Phân biệt: chậu rửa bát inox đúc liền khối – chậu rửa bát inox dập?

Chậu rửa bát – bộ phận rất quan trọng trong gian bếp – không đơn thuần là nơi để rửa và sơ chế đồ trước khi nấu. Đây là thiết bị giúp kiến tạo không gian bếp tiện lợi, hiện đại. Trong quá trình xây dựng 1 quầy bếp ưng ý, lựa chọn giữa chậu rửa bát inox đúc liền khối – chậu rửa bát dập luôn là băn khoăn hàng đầu. Hãy cùng Konox phân biệt giữa 2 dòng chậu để giúp bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

Thế nào là chậu rửa bát inox đúc liền khối?

Chậu rửa bát inox đúc liền khối – hay còn gọi là dòng chậu handmade – sản xuất phức tạp, tinh xảo. Sản phẩm sử dụng inox nguyên khối để đúc tạo thành sản phẩm chậu rửa bát hoàn hảo, có chất lượng cao hơn hẳn so với loại chậu inox thường. 

Thế nào là chậu rửa bát inox dập?

Chậu rửa bát inox dập là dòng chậu rửa inox được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ, với mỗi model sẽ có 1 khuôn mẫu riêng theo kích thước, quá trình sản xuất gồm các công đoạn như dập định hình, hàn siêu âm để ghép nối các phần hố chậu và mặt chậu hoặc phần bàn chờ với nhau, sau đấy là các công đoạn như xử lý bavia, đục lỗ và xử lý đánh bóng lại mặt chậu.

Phân biệt

Chậu rửa bát inox đúc liền khối Konox

 • Đa dạng mẫu mã, kích thước, thiết kế. Chậu rửa bát inox đúc liền khối có các thiết kế hạ bậc, tích hợp phụ kiện: thớt gỗ, rollmat, colander hỗ trợ đắc lực cho mọi thao tác làm bếp
 • Thiết kế lòng chậu sâu, hố rộng. Độ sâu tiêu chuẩn tối đa lên đến 22-24cm giúp tránh bắn nước, rửa thiết bị bếp to dễ dàng
 • Chậu có độ dày lớn hơn độ dày thông thường, lòng chậu với góc lượn tròn R15 dễ dàng cọ rửa vệ sinh
 • Khớp nối giữa lòng và thành là liền khối, không tách rời, không nếp gấp giúp vệ sinh chậu dễ dàng
 • Độ dày tăng tối đa, hơn độ dày thông thường
 • Đáy chậu sử dụng sơn phủ chống thấm ngược ngăn chặn hiện tượng toát mồ hôi và ngưng tụ mặt sau chậu và cao su chống ồn quanh thành chậu và dưới đáy chống
 • Đồng thời trang bị tấm chống ồn thành chậu và đáy chậu giảm tiếng ồn, chống va đập và định hình khuôn chậu.

Sản phẩm chậu rửa bát inox đúc liền khối Konox

Chậu rửa bát inox đúc liền khối Konox Apron KN8750DA

chậu rửa bát inox đúc liền khối Konoxchậu rửa bát konox

Chậu rửa bát dập Konox 

 • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại với kích thước chính xác tuyệt đối, góc cạnh xử lý tinh xảo
 • Bề mặt sản phẩm với công nghệ đánh bóng xử lý mịn, xử lý công nghệ để hoàn thiện như đánh xước, đánh bóng, mạ điện và làm tăng khả năng chống bám dính dầu mỡ, dễ dàng vệ sinh.
 • Thiết kế mang phong cách classic, phù hợp với những thiết kế theo phong cách tân cổ điển
 • Luôn đảm bảo giá thành hợp lý trên thị trường.

Sản phẩm chậu rửa bát inox dập Konox

Chậu rửa bát Konox European Artusi KS11650 1Dchậu rửa bát inox dập KonoxChậu rửa bát Konox Undermount KN5444SU

Sản phẩm chậu rửa bát Konox

Cả 2 dòng chậu rửa bát Konox 100% sử dụng inox 304 tiêu chuẩn AISI với độ dày tối đa 1.2-1.5+4mm. Công nghệ xử lý bề mặt đa dạng, hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt Konox phát triển đa dạng thiết kế chậu: chậu 1 hố, chậu 2 hố cân, chậu 2 hố lệch và chậu có bàn chờ phù hợp với mọi nhu cầu của không gian bếp.

Konox – Công ty chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp luôn đem tới căn bếp nhà bạn sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099