Chậu rửa bát phong cách Nhật Bản Konox Tari Series

Tari Series là dòng chậu chống xước phong cách Nhật được Konox ra mắt năm 2024, lấy cảm hứng từ tinh thần “mottainai” về sử dụng hiệu quả và không lãng phí tài nguyên. Nếu bạn đang theo đuổi một căn bếp mang phong cách Nhật Bản hay đơn giản là muốn tìm kiếm một chiếc chậu rửa có thiết kế hoàn thiện và công năng tối ưu thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm Tari Series!


Xem thêm Thu gọn
Tại Nhật Bản, "mottainai" được dịch phổ biến theo nghĩa "thật lãng phí". Đây là một từ tiếng Nhật tiêu biểu thể hiện tinh thần truyền thống của đất nước mặt trời mọc trong việc sử dụng tài nguyên, đồ vật, hàng hóa, tiền bạc, năng lượng một cách hiệu quả và không lãng phí. Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, tinh thần "mottainai" đã lan rộng ra nhiều nước trên thế giới và được coi như một từ khóa quan trọng trong các vấn đề toàn cầu liên quan đến tài nguyên và môi trường. Lấy cảm hứng từ tinh thần "mottainai", Konox nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Chậu rửa bát chống xước phong cách Nhật Bản - Tari Series. Sản xuất từ vật liệu inox 304 an toàn và bền bỉ, các sản phẩm trong Tari Series trải qua quy trình sản xuất xanh, giảm thiểu chất thải ô nhiễm, góp phần thúc đẩy xu hướng tiêu dùng bền vững.

Tari Series - Dòng sản phẩm chậu rửa bát tiện ích và thông minh

Không chỉ thể hiện nét Á Đông qua từng chi tiết một cách tinh tế, Tari Series còn được cải tiến về công năng, giúp mọi thao tác của người nội trợ dễ dàng và linh hoạt hơn.

Dấu ấn trong phong cách thiết kế

Dòng chậu chống xước phong cách Nhật Tari Series được phát triển đa dạng kích thước, phù hợp với hầu hết các thiết kế khoang tủ của người Việt. Với cùng chiều rộng và chiều sâu, khách hàng có thể lựa chọn chiều dài sản phẩm (từ 760 - 900mm) tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Chậu rửa bát chống xước phong cách Nhật Konox Tari Series Bề mặt linen cải tiến với kích thước hạt siêu nhỏ ở Tari cho cảm giác chạm mượt mà, trơn nhẵn hơn. Sự khác biệt này cho phép Tari chống xước vượt trội so với bề mặt inox thông thường, đồng thời chống bám dầu mỡ tốt và ráo nước nhanh hơn.
bề mặt chậu rửa bát phong cách Nhật bản Konox Tari 9051SR
Bề mặt tạo hạt Linen siêu nhỏ trên chậu rửa bát Konox Tari Series
Qua thiết kế của từng sản phẩm, Konox luôn hướng tới việc tạo ra trải nghiệm làm bếp liền mạch và bền vững cho người nội trợ. Mọi thao tác bếp sẽ dễ dàng được tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng nhờ thiết kế giờ hạ bậc tích hợp phụ kiện trên chậu rửa Tari. thớt gắn chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách Nhật bản Konox Tari 9051SR
 • Tari Series được trang bị rổ phụ giúp để ráo các dụng cụ vệ sinh đồ bếp hoặc các lọ dầu rửa chén đĩa.
 • Thớt nhựa trượt linh hoạt trên bề mặt chậu, độ dày 20mm từ vật liệu PE kháng khuẩn.
 • Giá úp bát inox 304 giúp để ráo thực phẩm và bát đĩa ngay trên mặt chậu, giúp mặt bàn luôn khô ráo.
Chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách Nhật Bản Konox Tari 8748SR
 • Mã sản phẩm Tari 8748SR được trang bị thêm chậu rửa nhỏ (colander) với bề mặt chống xước được đồng bộ với chậu rửa.
Chậu chống xước phong cách Nhật Tari Series sở hữu bộ bát rác và ống xả độc quyền, được đội ngũ Konox nghiên cứu, cải tiến dựa trên trải nghiệm của người sử dụng. siphong tiết kiệm không gian Konox Tari Series
 • Bát rác siêu lớn 185mm với 3 lớp lọc chống tắc với công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic. Phần chứa rác được đúc hoàn toàn bằng inox 304 cho khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Bộ ống xả tiết kiệm không gian phiên bản mới 2024, giúp tối ưu khoang tủ, đáp ứng được nhu cầu chứa đồ đạc hoặc lắp ngăn kéo trong khoang.

Chậu rửa bát chống xước phong cách Nhật Bản bền vững với thời gian

Không chạy theo xu hướng, từng sản phẩm của Konox đều được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen làm bếp của người Việt, đề cao sự tối giản và tính ứng dụng, hướng đến khả năng sử dụng lâu dài của sản phẩm. Chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách nhật bản Konox Tari 9051SR Tari Series sử dụng vật liệu SS304 tinh lọc cao, đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận cao nhất về inox sử dụng trong nấu ăn. Chú tâm vào các chi tiết như độ dày, lớp sơn chống thấm và tấm chống ồn, chậu rửa inox của Konox nói chung và Tari Series nói riêng đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, nhờ đó vòng đời của sản phẩm cũng tăng lên.

Lựa chọn mã chậu rửa bát chống xước phong cách Nhật

Tari Series được phát triển với 4 model có thiết kế và kích thước khác nhau để người mua dễ dàng lựa chọn được một chiếc chậu rửa ưng ý cho căn bếp nhà mình.

Tari 9051SR - Kích thước lớn cho trải nghiệm tiện lợi

Tari 9051SR là mã sản phẩm sở hữu kích thước lớn nhất trong các mã chậu 1 hố được Konox phát triển đến năm 2024. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu về một chiếc chậu rửa với sức chứa vượt trội hơn cả các mã 2 hố truyền thống. chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách Nhật bản Konox Tari 9051SR khoang siêu rộng chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách Nhật bản Konox Tari 9051SR
 • Kích thước: 900*515*220 (mm)
 • Độ dày: 1.2 (mm)
 • Chất liệu: SS304
Chậu rửa bát 1 hố phong cách Nhật Bản Konox Tari 9051SRDáng chậu tròn mềm mại với 4 góc lượn R100 sẽ là một điểm nhấn đậm nét Á Đông trong căn bếp. Kết hợp cùng vòi rửa lắp lệch phải thuận tiện cho mọi thao tác của người nội trợ. Giá niêm yết: 9.530.000 VNĐ

Chậu chống xước phong cách Nhật Tari 7851SR

Tari 7851SR được thiết kế góc lượn lớn R100 cho tổng thể chậu mềm mại, dễ dàng vệ sinh và thao tác. Lòng chậu được đưa vào khuôn dập tạo thành đường V-line giúp thoát nước nhanh hơn.
 • Kích thước 784*514*220 (mm)
 • Độ dày: 1.2 (mm)
 • Chất liệu: SS304
 • Thiết kế lắp âm/ bán âm/ dương mặt đá
 • Bề mặt: tạo hạt Linen siêu nhỏ
 • Bộ phụ kiện đi kèm chậu gồm siphon, giá úp bát inox, thớt nhựa và rổ phụ.
Giá niêm yết: 8.390.000 VNĐ

Chậu 1 hố chống xước Tari 8748SR

Tari 8748SR sở hữu góc lượn R16 theo phong cách thiết kế hiện đại. Hiển thị của chậu sắc nét khi lắp đặt hoàn chỉnh. Chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách Nhật Bản Konox Tari 8748S topview full phụ kiệnR thái thớt trên Chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách Nhật Bản Konox Tari 8748SR
 • Kích thước: 870*480*220 (mm)
 • Độ dày: 1.2 (mm)
 • Chất liệu: SS304
 • Thiết kế lắp âm mặt đá
 • Bộ phụ kiện đi kèm chậu gồm siphon, chậu rửa nhỏ, thớt nhựa, rổ phụ
rổ phụ chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách Nhật Bản Konox Tari 8748SR Thiết kế đường V-line đáy chậu không chỉ tạo điểm nhấn về thẩm mỹ mà còn giúp thoát nước nhanh hơn. Giá niêm yết: 10.390.000 VNĐ.

Chậu rửa bát 1 hố chống xước Tari 7648SR

Tari 7648SR sở hữu kích thước nhỏ nhất trong series chậu Nhật, đáp ứng được các kích thước khoang tủ vừa và nhỏ hoặc nhu cầu sử dụng không cao của gia đình. phối cảnh chậu rửa bát 1 hố chống xước phong cách Nhật Bản Konox Tari 7648SR
 • Kích thước: 760*480*230 (mm)
 • Độ dày: 1.2 (mm)
 • Chất liệu: SS304
 • Thiết kế lắp âm mặt đá
 • Bộ phụ kiện đi kèm chậu gồm siphon, thớt nhựa, rổ phụ.
Giá niêm yết: 8.570.000 VNĐ. Chậu chống xước phong cách Nhật Tari Series là sản phẩm mới nhất của Konox, với rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến bạn không thể bỏ qua. Để được tư vấn tận tình, giải đáp kịp thời và mua sản phẩm chính hãng, Quý Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc gửi mail qua các kênh chính thức của chúng tôi:
 • Website: konox.com.vn
 • Email: info@konox.com.vn
 • Zalo Official: Konox Vietnam
 • Facebook: Konox Vietnam
Ngoài ra, Konox hiện đang có hệ thống gần 300 đại lý trên toàn quốc. Để xem sản phẩm trực tiếp, quý khách vui lòng truy cập đường dẫn này để tìm đại lý gần nhất: https://konox.com.vn/dai-ly/ Vui lòng để lại thông tin tại website hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 18007099 để được tư vấn hợp tác đại lý hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm của Konox!

Tư vấn lựa chọn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau ít phút !

  18007099