Bảng giá bồn rửa chén inox 304

Để đảm bảo độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tính thông dụng cùng giá thành hợp lý, chậu rửa bát inox là lựa chọn luôn được ưu tiên, đặc biệt là với dòng sản phẩm inox 304. Với chất liệu inox 304, ngoài độ bền, chất lượng cao, còn hạn chế tình trạng han gỉ dù thường xuyên tiếp xúc với nước, thực phẩm,…Một vài câu hỏi thường được đặt ra khi khách hàng mua chậu rửa bát: giá thành bao nhiêu? giá bồn rửa chén inox 304 trên thị trường? Konox sẽ giúp bạn tìm ra chậu rửa mức giá hợp lý nhất với ngân sách.

bồn rửa chén inox 304

Căn bếp Việt hiện nay chủ yêu sử dụng chậu rửa bát inox. Chính vì vậy, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất liệu và đi kèm với nó là giá thành khác nhau. Chất liệu là yếu tố tiên quyết quyết định độ bền, tính năng của chậu. HIện nay các dòng chậu inox phổ biến là inox 201, inox 304, inox 403,…

Chậu rửa Konox sử dụng chất liệu 100% inox 304 theo tiêu chuẩn châu Âu AISI, độ dày lòng chậu tiêu chuẩn 1.2 – 1.5mm. Đây hiện được xem là inox chất lượng nhất với giá thành hợp lý trong đồ dùng, thiết bị, phụ kiện nhà bếp. Đây là chất liệu an toàn với sức khỏe người sử dụng.

vòi rửa bát Bian - chậu rửa bát topmount KN8050TS 2

Với nhu cầu sử dụng thông thường, chậu rửa bát được phân loại theo số hố chậu. Phổ biến nhất là chậu rửa bát đơn hố, chậu rửa bát đôi. Từ đó, Konox phát triển ra các mẫu mã gia tăng công năng chậu: tích hợp phụ kiện, hạ bậc tại thành chậu,…

Từ chất liệu, công năng, giá thành chậu Konox dựa trên tiêu chí

  • Mẫu mã đảm bảo tiện lợi, dễ dàng vệ sinh, đem lại trải nghiệm làm bếp tuyệt vời
  • Đảm bảo hài hòa với thiết kế gian bếp.
  • Độ bền sản phẩm. Đặc biệt với 1 sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước, chất tẩy rửa, thực phẩm thường xuyên, tuổi thọ là tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá chất lượng.

Giá bồn rửa chén inox 304 1 ngăn

Với nhu cầu sử dụng cho bàn đảo, cho không gian bếp chật hẹp hoặc sử dụng làm bồn rửa phụ, Model chậu đơn KN5444SU của Konox hiện nay đã rất được ưa chuộng. Với giá thành hợp lý: 4.080.000 VNĐ giá gốc cho 1 sản phẩm, đây là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Chậu rửa bát konox

Chậu với thiết kế nhỏ gọn, thuộc BST Undermount Series, sản phẩm ưu tiên cho phong cách lắp đặt âm bàn. Nhờ sự nhỏ gọn, tiện lợi, rất nhiều gia đình đã lựa chọn Model KN54444SU cho bàn đảo. Khi mua chậu, khách hàng còn được tặng kèm 1 giá rút inox để ráo bát đũa, rau củ,…

chậu rửa bát KN5444SU - vòi rửa bát KN1905 Konox
chậu rửa bát KN5444SU – vòi rửa bát KN1905
chậu rửa bát đơn hố Undermount Series Model KN5444SU
chậu rửa bát KN5444SU – vòi rửa bát tích hợp Trim-Water

Bồn rửa chén 2 ngăn cơ bản

Overmount Series – dòng sản phẩm dành cho phân khúc trung cấp với rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng. Chậu cho phép lắp dương, lắp bán âm hay lắp âm tùy theo phong cách bếp sử dụng. Kích cỡ chậu dành cho đa dạng các khoang tủ 700 – 850. Giá thành chậu trong dòng Overmount dao động trong khoảng 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ tùy theo kích cỡ, thiết kế.

Là sản phẩm với mức giá hợp lý cho phân khúc trung cấp, chậu vẫn được sản xuất sử dụng chất liệu inox 304 AISI. Chậu rửa Konox đạt chứng nhận Quatest 3 về chất lượng, gia tăng sự tin tưởng với người tiêu dùng.

Xem thêm về dòng chậu rửa bát Overmount.

chậu rửa bát konox chậu rửa bát konox Chậu rửa bát Konox Overmount KN8248DOB

vòi rửa bát Modo Chrome - chậu rửa bát KN8245DO 3
vòi rửa bát Modo Chrome – chậu rửa bát KN8245DO

Bồn rửa chén inox 304 dòng hạ bậc – tích hợp

Với toàn bộ BST chậu: Topmount Series, Undermount Series, Apron Series, European Series, Konox đều phát triển dòng chậu hạ bậc – tích hợp công năng. Với toàn bộ tâm huyết nghiên cứu thói quen, nhu cầu sử dụng của người nội trợ, đây đã trở thành sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu Konox Việt Nam. Sử dụng phụ kiện: Thớt gỗ, Rollmat, Colander một cách thích hợp với từng sản phẩm, Konox đã thỏa mãn nỗi lòng của người làm bếp.

Thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu làm bếp, giá thành chậu rửa bát inox dòng hạ bậc tích hợp dao động trong khoảng 6.000.000 – 13.000.000VNĐ tùy theo thiết kế, chức năng.

vòi rửa bát Ponte Chrome - chậu rửa bát KN8250TD
vòi rửa bát Ponte Chrome – chậu rửa bát KN8250TD

Liên hệ trực tiếp Konox:

Konox – Kitchen Sinks & Faucet

Email: info@konox.com.vn

Hotline: 1800 7099

Fanpage: Konox Vietnam

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099