Bật mí: 4 bí quyết để giữ căn bếp luôn ngăn nắp

Căn bếp là trái tim của ngôi nhà, nơi cất giữ và lan tỏa tình thương. Đây cũng là không gian lưu lại nhiều khoảnh khắc cùng các thành viên trong gia đình nhất. Bởi vậy mọi thiết kế nên hướng đến sự ấm cúng, tiện dụng và gọn gàng. Konox sẽ bật mí cho bạn những bí quyết giữ cho căn bếp luôn ngăn nắp, tận dụng triệt để mọi khoảng trống. Việc nấu nướng từ đó cũng trở nên thú vị hơn.

Đảm bảo với những gợi ý của Konox, căn bếp nhà bạn luôn gọn gàng và ngát hương!

Sử dụng giá treo đa năng

Giữ căn bếp ngăn nắp

Giá treo dụng nhà bếp thường được thiết kế đơn giản, thông minh, phù hợp với mọi phong cách không gian mà lại cực kỳ ưu việt. Đây là giải pháp hoàn hảo cho việc tận dụng tối đa không gian ngoài tủ bếp. Sắp đặt quy củ, tiết kiệm không gian và thao tác sử dụng nhanh gọn. Nên ưu tiên sử dụng các giá treo đa năng từ chất liệu inox cao cấp, thép mạ crom, (Xem thêm vòi rửa bát mạ Crom cao cấp)… Kết cấu chắc chắn, hạn chế ăn mòn và dễ dàng vệ sinh.

Tận dụng các ngăn kéo và hộc tủ

Những hộc nhỏ thiết kế thông minh ở các khoảng trống dưới quầy bếp, đảo bếp với các thiết kế đóng-mở hoặc khay kéo giúp tận dụng tối đa góc chết, phân chia khu vực để đồ khoa học.

Giữ căn bếp ngăn nắp

Hình dạng và chất liệu là yếu tố quan trọng để lựa chọn ngăn kéo phù hợp. Dù nằm gọn trong tủ những màu sắc, mẫu mã ngăn kéo cũng sẽ tạo ra dấu ấn riêng cho căn bếp của bạn. Hệ thống ngăn kéo nhiều tầng, ngăn kéo góc tủ bếp, hệ thống kệ dọc cần thiết kế có thông khí, tránh ẩm thấp, đọng nước, thấm nước ngược vào các hộc tủ. Các thiết bị cần nghiên cứu sử dụng thanh ray giảm chấn, chịu được tải trọng lớn, bản lề cao cấp giúp thao tác nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn

Đặt thùng rác ẩn

Đây là một chi tiết nhỏ nhưng rất cần lưu ý để đảm bảo không gian bếp luôn thơm tho và vệ sinh. Hệ thống thùng rác cần đáp ứng 2 yêu cầu song song: giữ căn bếp luôn ngăn nắp, sạch sẽ, phân chia rác thải linh hoạt.

Giữ căn bếp ngăn nắp

Hiện nay thiết kế thùng rác âm tủ bếp được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và vệ sinh nó mang lại. Tủ rác đặt âm cần được sử dụng chất liệu cao cấp, thoáng khí và không thấm nước ngược. Và gợi ý nhỏ: đặt một tờ giấy note ở cửa bếp tránh việc quên đổ rác nha.

Sử dụng chậu rửa bát cao cấp tích hợp

Chậu rửa bát inox hạ bậc với những tích hợp: Thớt + Roll Mat, Giá úp bát inox hay Colander. Đây là thiết kế giúp tối ưu không gian sử dụng và thao tác ngay trên bề mặt bồn rửa.

Gợi ý một số chậu vòi nhà bếp phù hợp

chậu rửa bát konoxbồn rửa bát konox

Những sản phẩm đồng bộ chất lượng cao. Thao tác ngay trên bề mặt giúp tiết kiệm diện tích quầy bếp.

Giữ cho khu vực nấu nướng luôn khô thoáng nhờ ráo nước ngay xuống chậu rửa bát.

Căn bếp sạch sẽ, khô thoáng giúp cho người đầu bếp tại gia có cảm hứng khi nấu nướng. Với những gợi ý của Konox, đảm bảo bạn sẽ luôn sở hữu nhà bếp khô thoáng, sạch sẽ. Để không gian bếp luôn là nơi lý tưởng để cả nhà sum vầy bên nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099