Bộ siphon chậu rửa – Sự khác biệt đến từ những điều nhỏ nhất

Có khá nhiều khách hàng không thực sự quan tâm đến những chi tiết nhỏ như bộ phụ kiện đi kèm của chậu rửa bát. Tuy nhiên – với chậu rửa bát, ngoài những tiêu chuẩn như chất liệu inox, độ dày thành chậu, chiều sâu, độ tinh xảo trong gia công, độ dày và mịn của lớp sơn phủ chống ngưng tụ nước, quy cách và vật liệu của tấm dán chống ồn – thì bộ xả thoát nước (siphon chậu rửa bát) là một bộ phận cực kỳ quan trọng, đây là phần thường xuyên gặp vấn đề trong suốt quá trình sử dụng của chậu rửa bát.

siphon chậu rửa

Hiểu được vấn đề này, KONOX đã đặc biệt chú trọng đến siphon chậu rửa bát, để đồng bộ được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với thói quen sinh hoạt của người Việt.

– Hệ thống ống xả cứng:

Dễ dàng điều chỉnh và lắp đặt, phù hợp với mọi kích thước của chậu rửa bát, chất liệu nhựa PP cao cấp chịu nhiệt lên đến 170 độ C, tránh được tình trạng ống bị biến dạng khi xả nước nóng. Với thiết kế tinh gọn, có đoạn co chứa nước chống mùi hôi từ cống bốc lên & tích hợp xả đáy chống tắc, bộ xả đảm bảo thoát nước nhanh, tối ưu không gian để có thể đặt được thùng rác hoặc bộ lọc của máy lọc nước dưới khoang tủ của ô chậu rửa.

Siphon chậu rửa bát Konox

– Bát rác phù hợp với sinh hoạt người Việt

Quả rác 3 lớp có nắp đậy, với bát đựng rác sâu, đảm bảo kín nước, xả thoát nhanh và chống tắc, sau khi rửa xong rác sẽ nằm lại trong rổ chứa rác, hạn chế việc rác bị trôi theo đường ống xuống cống như những loại bát rác xả ấn trên thị trường.

chậu rửa bát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18007099