Đại lý: Bếp chính hãng.com – Thiết bị Nhà bếp EU (Hà Nội)

Đại lý: Bếp chính hãng.com – thiết bị nhà bếp EU

Đại lý: Bếp chính hãng.com – Thiết bị Nhà bếp EU – đại lý chính hãng phân phối sản phẩm chậu vòi nhà bếp Konox, là cái tên uy tín trong phân phối sản phẩm nội thất nói chung và thiết bị nhà bếp nói riêng.

Với quy mô lớn, Bếp chính hãng.com sở hữu quầy kệ KONOX với số lượng chậu vòi mẫu lớn, không đơn thuần chỉ là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm mà tại đây, đem đến khách hàng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tham quan. Mẫu mã chậu vòi KONOX được cập nhập liên tục cho các sản phẩm được yêu thích, bán chạy nhất.

Đại lý: Bếp chính hãng.com - Thiết bị Nhà bếp EU
chậu rửa bát inox Model KN8250TD – vòi rửa bát Model KN1902
Đại lý: Bếp chính hãng.com - Thiết bị Nhà bếp EU
Trưng bày mẫu mã chậu vòi được yêu thích nhất của KONOX
Đại lý: Bếp chính hãng.com - Thiết bị Nhà bếp EU
chậu rửa bát Model Premium KS8650 2B – vòi rửa bát cao cấp KN1618

Với tổ hợp ngành nghề đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn toàn bộ nội thất cho gia đình khi tới Bếp chính hãng.com – Thiết bị nhà bếp EU

Với tôn chỉ đem đến những sản phẩm có công năng, thẩm mỹ hoàn thiện ưu việt nhất cho người sử dụng, cũng luôn lựa chọn đại lý phân phối vững vàng, tin cậy và uy tín trên tất cả khu vực.

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn mua sắm sản phẩm thiết bị chậu vòi nhà bếp Konox tại Đại lý chính thức phân để được nhận ưu đãi tốt nhất và hưởng chính sách bảo hành chính hãng đảm bảo quyền lợi.

Cảm ơn sự tin tưởng của đại lý Bếp chính hãng.com, lựa chọn sản phẩm chậu vòi nhà bếp KONOX là bạn đồng hành tin cậy và là đối tác quan trọng trong ngành bếp.

Sự tin tưởng lựa chọn và đồng hành của Quý đại lý, Quý khách hàng là động lực to lớn để Konox tiếp tục phát triển, đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

Xem thêm Video chậu vòi nhà bếp KONOX

——–

Thông tin liên hệ

Tên đại lý: Bếp chính hãng.com – Thiết bị Nhà bếp EU

Địa chỉ: Số 75A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (024).6259.2218  / 0904.515.856

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099