Đại lý: Bếp Tùng Lâm (Bắc Ninh)

Đại lý: Bếp Tùng Lâm – đại lý chính hãng Konox – cái tên uy tín trong phân phối thiết bị nhà bếp.

Showroom với quy mô lên đến 500m2, Bếp Tùng Lâm là đại lý cung cấp các giải pháp toàn diện cho một không gian bếp: thiết bị nhà bếp

  • Phân phối thiết bị, phụ kiện nhà bếp cao cấp đến từ các đối tác tên tuổi trong ngành bếp
  • Cung cấp sản phẩm mặt đá chất liệu cao cấp
  • Tư vấn – thiết kế – thi công tủ bếp chất liệu gỗ cao cấp
  • Cung cấp các gói bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành tủ bếp, thiết bị bếp.

Bếp Tùng lâm - phân phối thiết bị nhà bếp

Ngoài việc trưng bày các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho nhà bếp, showroom Bếp Tùng Lâm còn gây ấn tượng với không gian bài trí thông minh ở tầng 1 và tầng 2, nhiều dòng phân ở những phân khúc khác nhau, đều đến từ những thương hiệu tên tuổi, uy tín và chất lượng trong ngành thiết bị – nội thất nhà bếp.

Cùng tôn chỉ đưa đến tay người dùng những sản phẩm toàn diện về công năng – thẩm mỹ, Konox Việt Nam và Bếp Tùng Lâm đã trở thành đối tác tin cậy.

Bếp Tùng lâm - phân phối thiết bị nhà bếp, chậu vòi nhà bếp Konox

Nhờ diện tích trưng bày lớn và bài trí thông minh, mẫu mã sản phẩm chậu vòi Konox được cập nhập liên tục theo xu hướng mẫu mã ưa chuộng trên thị trường. 

Khách hàng có thể đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm Konox thực tế: chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp, phụ kiện chậu vòi.

Bếp Tùng lâm - phân phối thiết bị nhà bếp

Để có thể phục vụ toàn diện nhu cầu khách hàng, Bếp Tùng Lâm khai trương thêm showroom vẫn với quy mô lớn vào tháng 12 năm 2020, tại đó, Đại lý vẫn tiếp tục lựa chọn Konox là nhà phân phối chậu vòi nhà bếp tin cậy.

đại lý chậu vòi KONOX Bếp Tùng Lâm (Bắc Ninh)

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn sản phẩm thiết bị chậu vòi nhà bếp Konox tại các Đại lý chính thức để được nhận những ưu đãi tốt nhất và hưởng chính sách bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

Cảm ơn sự tin tưởng của đại lý Bếp Tùng Lâm, lựa chọn sản phẩm chậu vòi nhà bếp KONOX là bạn đồng hành tin cậy và là đối tác quan trọng trong ngành bếp.

Sự tin tưởng lựa chọn và đồng hành của Quý Đại lý, Quý khách hàng là động lực to lớn để Konox tiếp tục phát triển, đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

——–

Thông tin liên hệ

Tên đại lý: Bếp Tùng lâm

Showroom 1: Lô 42 Lê Quang Đạo, Phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Showroom 2: Lô 62N22 Kđt Hudland, Bình Than, Phường Võ Cường, Bắc Ninh

Hotline: 098 906 65 11


Xem thêm về video chậu vòi nhà bếp Konox

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099