Đại lý: Bếp Thái Hà (Hà Nội)

Đại lý chậu vòi KONOX chính hãng: Bếp Thái Hà

Đại lý: Bếp Thái Hà – đại lý chính hãng phân phối sản phẩm chậu vòi nhà bếp Konox, là cái tên uy tín trong phân phối sản phẩm nội thất nói chung và thiết bị nhà bếp nói riêng.

Bếp Thái Hà - Đại lý trưng bày sản phẩm Konox
Bếp Thái Hà – đại lý chính thức phân phối sản phẩm chậu vòi nhà bếp KONOX

Đại lý hiện trưng bày toàn bộ sản phẩm chậu rửa bát, vòi rửa bát cao cấp KONOX chính hãng bán chạy, được yêu thích nhất. Toàn bộ sản phẩm 100% nguyên kiện, có tem và được hưởng bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của KONOX.

Với uy tín về chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, khách hàng được trải nghiệm sản phẩm thực tế, Bếp Thái Hà là địa chỉ tin cậy khi mua sắm thiết bị nhà bếp.

Bếp Thái Hà trưng bày chậu vòi rửa bát Konox
Đại lý hiện trưng bày các mặt hàng chậu rửa bát inox, vòi rửa bát cao cấp KONOX đang được yêu thích nhất trên thị trường

KONOX cùng Bếp Thái Hà đã tin tưởng và trở thành đối tác tin cậy lẫn nhau trong ngành thiết bị nhà bếp, với mục tiêu chung đem đến người tiêu dùng sản phẩm ưu việt nhất về công năng và thẩm mỹ.

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn mua sắm sản phẩm thiết bị nhà bếp Konox tại Đại lý chính thức phân phối để được nhận ưu đãi tốt nhất và hưởng chính sách bảo hành chính hãng đảm bảo quyền lợi.

Sự tin tưởng lựa chọn và đồng hành của Quý đại lý, Quý khách hàng là động lực to lớn để Konox tiếp tục phát triển, đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

Xem thêm Video chậu vòi nhà bếp KONOX

——–

Thông tin liên hệ

Tên đại lý: Bếp Thái Hà

Địa chỉ: Số  191 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0965.396.398 – 0944.809.686

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099