Đại lý: Tủ bếp – Thiết bị nhà bếp EUROKIT (Hải Phòng)

Khám phá diện mạo đại lý chính hãng Konox: Tủ bếp – Thiết bị nhà bếp EUROKIT Hải Phòng – cái tên uy tín trong việc cung cấp các giải pháp đồng bộ, cao cấp về không gian bếp.

Showroom phân phối, trưng bày chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp, phụ kiện chậu vòi Konox Vietnam chính hãng.

Với quy mô trưng bày rộng, nhân viên tư vấn kinh nghiệm và nhiệt tình, Showroom Tủ bếp – Thiết bị nhà bếp EUROKIT cung cấp các giải pháp nhà bếp: 

  • Phân phối thiết bị, phụ kiện nhà bếp cao cấp đến từ các đối tác tên tuổi trong ngành bếp
  • Cung cấp sản phẩm mặt đá chất liệu cao cấp
  • Tư vấn – thiết kế – thi công tủ bếp chất liệu gỗ cao cấp
  • Cung cấp các gói bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành tủ bếp, thiết bị bếp

trưng bày chậu rửa bát Konox

Showroom EUROKIT gây ấn tượng với không gian bài trí thông minh, hiện đại; trưng bày sản phẩm theo từng khu vực; và đặc biệt là kinh nghiệm, sự nhiệt tình của nhân viên tại Showroom.

Kệ trưng bày sản phẩm chậu vòi Konox tại showroom EUROKIT sở hữu toàn bộ các mẫu bán chạy, được ưa chuộng nhất trên thị trường. 

Đồng thời, showroom đảm bảo các mẫu trưng bày Konox: chậu rửa bát, vòi rửa bát, phụ kiện chậu vòi được thay đổi, cập nhập liên tục mẫu mã mới với chất lượng cao cấp. Khách hàng luôn được tận hưởng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất khi tới tham quan. 

trưng bày chậu rửa bát Konox

trưng bày chậu rửa bát Konox

trưng bày chậu rửa bát Konox
vòi rửa bát Model Bian – chậu rửa bát Model KN8850TD

EUROKIT đảm bảo cung cấp các giải pháp đồng bộ về không gian bếp, chú trọng trải nghiệm thực tế của khách hàng, các sản phẩm Showroom trưng bày đều là sản phẩm cao cấp, đến từ thương hiệu uy tín trong ngành bếp.

Cùng tôn chỉ đem đến những sản phẩm với công năng và thẩm mỹ toàn diện nhất, Konox Vietnam và EUROKIT trở thành đối tác vững vàng.

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn mua sắm sản phẩm thiết bị chậu vòi nhà bếp Konox tại Đại lý phân phối chính thức để nhận ưu đãi tốt nhất và hưởng chính sách bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

Cảm ơn sự tin tưởng của đại lý Tủ bếp – Thiết bị nhà bếp EUROKIT, lựa chọn sản phẩm chậu vòi nhà bếp KONOX là bạn đồng hành tin cậy và là đối tác quan trọng trong ngành bếp.

Sự tin tưởng lựa chọn và đồng hành của Quý khách hàng là động lực to lớn để Konox tiếp tục phát triển, đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

KONOX – Kiến tạo không gian bếp đẳng cấp

Xem thêm sản phẩm chậu vòi nhà bếp Konox

——–

Thông tin liên hệ

Tên đại lý: Tủ bếp – Thiết bị nhà bếp EUROKIT

Địa chỉ: SB06 Khu đô thị Vinhome MARINA, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936607786

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099