Đại lý phân phối chính hãng của KONOX – Bếp Tốt tưng bừng khai trương Showroom thứ 21

Hệ thống Bếp Tốt là hệ thống siêu thị Bếp uy tín với 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, thiết bị và dịch vụ nhà bếp.

Vừa qua, vào ngày 24/09/2022, Bếp Tốt đã tổ chức lễ khai trương showroom mới thành công tốt đẹp tại địa chỉ số 9G Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là showroom thứ 21 của hệ thống Beptot.vn, với gian hàng của các thương hiệu có tên tuổi như KONOX, Bosch, Eurosun, Spelier, tủ bếp inox cánh kính Eurowin, Fagor … 

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-tot-4

Khai trương Showroom thứ 21 của Bếp Tốt tại địa chỉ số 9G Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Với quy mô trưng bày rộng, nhân viên tư vấn kinh nghiệm và nhiệt tình cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Showroom mới của Bếp Tốt luôn sẵn sàng đón chào quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-tot-3

 Lễ khai trương showroom thứ 21 của Bếp Tốt cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Quầy kệ KONOX được trưng bày tại showroom mới của Bếp Tốt là mẫu chậu vòi nhà bếp bán chạy nhất hiện nay và sẽ được cập nhật liên tục trong tương lai. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm, đặc biệt với những mẫu chậu vòi được yêu thích, bán chạy nhất của KONOX tại hệ thống showroom của Bếp Tốt.

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-tot-2

Quầy kệ KONOX được bố trí tại vị trí chính giữa showroom

 

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-tot-1

Đại diện công ty KONOX cùng đại diện Bếp Tốt lưu giữ kỉ niệm tại showroom mới 

Công ty KONOX xin gửi lời chúc mừng đến hệ thống Bếp Tốt, chúc công ty ngày càng mở rộng và chinh phục thêm nhiều điểm bán mới trên toàn quốc. Chúc cho sự hợp tác giữa hai công ty ngày càng gắn bó bền vững, tốt đẹp.

Sự tin tưởng của Quý Đại lý, Quý Khách hàng chính là động lực to lớn để KONOX tiếp tục phát triển những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

 

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

>> Xem thêm: Sản phẩm chậu vòi nhà bếp Konox

>> Xem thêm: 4 lý do bạn nên chọn chậu rửa bát Konox

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18007099