Đại lý phân phối chính hãng của KONOX – Bếp 365 khai trương Showroom thứ 28 tại Nha Trang

Hệ thống Bếp 365 là hệ thống siêu thị Bếp nhập khẩu cao cấp có hệ thống showroom lớn uy tín khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại Bếp 365 là đơn vị phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị nhà bếp, chậu vòi nhập khẩu của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Vừa qua, ngày 07/09/2022, Bếp 365 đã tổ chức lễ khai trương showroom thứ 28 vô cùng hoành tráng với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Showroom mới tọa lạc tại số 106 Lê Hồng Phong – Phường Phước Hải – TP Nha Trang, với hàng trăm khách mời từ những thương hiệu có tên tuổi như Bosch, Konox, Hafele, Teka, Eurosun, Malloca, Spelier,

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-365

Khai trương Showroom thứ 28 của Bếp 365 tại Nha Trang với hàng trăm khách mời từ những thương hiệu có tên tuổi

Showroom cơ sở Nha Trang của Bếp 365 sở hữu quầy kệ Konox với các mẫu chậu vòi nhà bếp bán chạy nhất hiện nay và sẽ liên tục cập nhập sản phẩm mới nhất trong tương lai. Quý khách hàng có thể đến tham quan, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, đặc biệt với những sản phẩm được yêu thích, bán chạy nhất của Konox.

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-365

Đại diện của Konox Việt NamBếp 365 lưu giữ kỉ niệm tại quầy kệ Konox

Trong buổi tiệc, ông Đinh Tiến Minh – Chủ tịch HĐQT hệ thống Bếp 365 đã có bài phát biểu chia sẻ, để có được những bước tiến mạnh mẽ trong suốt thời gian qua là sự nỗ lực của cả một tập thể, với sự ủng hộ hết lòng của các đối tác, cùng với đó là sự tin yêu của khách hàng.

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-365

Ông Đinh Tiến Minh – Chủ tịch HĐQT hệ thống Bếp 365 đã có bài phát biểu mở đầu Gala dinner

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-365

Đại diện của bếp 365 cùng nâng ly tại sân khấu Gala dinner mừng khai trương

konox-du-le-khai-truong-dai-ly-bep-365

Ban Giám đốc Konox cùng Ban quản lý Showroom bếp 365 tại Nha Trang

 

Công ty Konox xin gửi lời chúc mừng đến hệ thống Bếp 365, chúc công ty ngày càng mở rộng và chinh phục thêm nhiều điểm bán mới trên toàn quốc. Chúc cho sự hợp tác giữa hai công ty ngày càng gắn bó bền vững.

Sự tin tưởng của Quý Đại lý, Quý Khách hàng là động lực to lớn để Konox tiếp tục phát triển, đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

 

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

>> Xem thêm: Konox ra mắt ấn phẩm Catalogue 2022

>> Xem thêm: Workstation Sink – Chậu rửa bát tích hợp thế hệ mới

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099