Lý do để chậu rửa bát bàn đảo, quầy bar trở thành xu hướng?

Tủ bếp nói riêng hay không gian nhà bếp Việt nhìn chung đã trải qua hàng thập niên thay đổi và phát triển. Bếp nấu luôn nhận được quan tâm hàng đầu của gia chủ khi xây dựng và kiến tạo một mái ấm. Chính vì vậy một tủ bếp cơ bản là chưa đủ với cuộc sống hiện đại. Những mẫu tủ bếp truyền thống chỉ đủ một vài công năng sử dụng dần bị thay thế bởi những phong cách tiện nghi và sang trọng phục vụ cho đời sống ngày càng phong phú của con người. Trong hàng chục phong cách không gian bếp, phong cách nhà bếp có chậu rửa bát bàn đảo, quầy Bar luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì ngoài tạo ra một không gian sang trọng nó còn mang đến những trãi nghiệm hữu ích cho người sử dụng.

chậu rửa bát bàn đảo

Để đảm bảo bàn đảo bếp được thiết kế quy chuẩn thì không gian nhà bếp phải đủ rộng, vì vậy phong cách thiết kế này tương đối kén chọn diện tích không gian nhà, phù hợp nhà ở với diện tích dành cho căn bếp thoáng đãng.

Bố trí bàn đảo

Đây quả thực là một câu hỏi rất khó trả lời bởi vì sở thích và thói quen sử dụng của mỗi người khác nhau, nhưng để giải đáp cho câu hỏi này chúng ta có thể đi tìm hiểu những công năng nào có thể khai tác một bàn đảo, quầy bar trong không gian bếp:

Bàn đảo bếp đem đến rất nhiều lợi ích cho người nội trợ bởi các công dụng sau đây:

  • Trạm sơ chế rộng rãi cho bạn chuẩn bị đồ nấu, được sử dụng là khu vực trang trí, bày biện đồ ăn khi vừa nấu xong hay ngay cả khi bạn thưởng thức bữa ăn tại đây.
  • Tận dụng không gian các thùng tủ phía dưới để thoải mái chứa các đồ thực phẩm khô, dụng cụ nấu nướng… Bạn cũng có thể thiết kế tủ để rượu, thiết bị khác nếu như bàn đảo đủ rộng để thiết kế nó
  • Góc nhìn tạo điểm nhấn, bàn đảo giúp không gian nhà bếp trở nên sang trọng hơn, sạch sẽ và giúp bạn có thể phô diễn tài nghệ nấu nướng với những người bạn mà vẫn có thể nói chuyện, xem tin tức truyền hình một cách dễ dàng. Nó giúp cho không gian bếp không chỉ là nấu nướng…

Tùy theo thói quen sử dụng và cảm nhận của bạn mà chúng ta sẽ thiết kế một bàn đảo bếp hợp lý nhất cho mình. Với công năng chính là một trạm sơ chế để chuẩn bị đồ nấu, trang trí bày biện các món ăn thì nhiều khách hàng sẽ bố trí chậu rửa đơn tại vị trí này để thuận lợi cho việc thao tác sử và chậu rửa bát cũng là thiết bị được ưa dùng để sử dụng cho bàn đảo hiện nay.

Tuyệt chiêu giữ chậu rửa bát Konox luôn mới

Bạn cần chuẩn bị cho một bữa Party đông người mà vị trí sơ chế không có đủ thì Chậu rửa bát tại đảo bếp sẽ giúp bạn có thêm một vị trí sơ chế tuyệt vời. Hoặc đôi khi là chậu rửa chính đang thao tác với đồ sống mà cần một vị trí sạch để rửa rau, hoa quả, đồ ăn sống thì chậu rửa tại đảo hoàn toàn đáp ứng cho bạn vấn đề về vệ sinh nhé.

Lựa chọn chậu rửa bát bàn đảo, quầy bar

Đa phần khách hàng sẽ sử dụng chậu rửa bát cao cấp một hố cho bàn đảo bởi vì chậu rửa chính sẽ được thiết kế ở tủ bếp đối diện, không gian bàn đảo chỉ cần một chậu đơn có thiết kế vòi nước cho những công việc cần sử dụng một vị trí riêng sạch sẽ không dùng chung với thức ăn sống.

Chậu rửa bát một hố phổ biến kích thước từ 400-600mm chiều dài và phong cách lắp đặt âm hoàn toàn được 90% khách hàng sử dụng bởi tính thẩm mỹ và độ tiện dùng của cách lắp âm.

Chậu rửa bát 1 hố Model KN6046SU

Đôi khi với không gian rộng, nhiều khách hàng có thể lắp đặt đủ bếp từ và chậu rửa bát trên bàn đảo. Việc lựa chọn chậu rửa một hố hay hai hố tùy theo sở thích của khách hàng.

Nếu không gian nhà bếp của bạn có thể thiết kế một bàn đảo bếp, đừng ngần ngại hãy đưa bàn đảo quầy bar bếp vào ngay thiết kế nhé. Với những nội dung mà chúng tôi vừa cung cấp, bàn đảo bếp thực sự mang đến cho nhà bếp của bạn một trải nghiệm hoàn toàn thuyết phục và quan trọng nó tạo ra một không gian bếp vừa đẳng cấp vừa hữu ích cho người sử dụng.

Konox thương hiệu phát triển chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp đã phát triển và cung cấp đến tay người tiêu dùng hàng nghìn sản phẩm mỗi năm. Chúng tôi phát triển đa dạng sản phẩm chuẩn Châu Âu để phục vụ nhu cầu của bạn ngay cả chậu rửa bát cho bàn đảo chúng tôi có rất nhiều model để bạn chọn lựa với chất lượng cam kết.

Truy nhập thêm website: Konox.com.vn để tìm cho mình những chậu rửa bát ưng ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18007099