Vòi rửa bát 3 đường nước Konox, bạn đã biết chưa?

Trong nhiều năm qua, vòi nước đã không còn là thiết bị cung cấp nước trong nhà bếp đơn thuần. Với sự phát triển và nhu cầu thiết yếu của thị trường, vòi rửa bát 3 đường nước trở thành xu thế bởi công năng hữu dụng và thiết kế hiện đại. Konox – công ty chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp – luôn nỗ lực đem lại sản phẩm đột phá nhất về công năng và đem đến cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với nỗ lực đem lại sản phẩm đột phá, hoàn thiện nhất, Konox phát triển sản phẩm vòi rửa bát tích hợp đường RO Model Trim-Water. Hãy cùng Konox đi tìm hiểu thiết bị đang được ưa chuộng trong căn bếp hiện đại này nhé!

Vòi rửa bát 3 đường nước là gì?

Khác biệt với các loại vòi chậu khác, dòng sản phẩm được tích hợp 3 đường cấp nước: 2 đường nóng lạnh riêng biệt và đường kết nối máy lọc nước RO. Mỗi đường cấp nước sẽ phục vụ cho một nhu cầu sử dụng riêng của các gia đình.

Cấu tạo

Đầu vòi rửa bát 3 đường nước

3 đường nước là độc lập cùng đầu vòi tách giữa đường nóng lạnh và đường lọc giữ nguyên vẹn chất lượng nguồn nước.

đầu vòi rửa bát 3 đường nước

Lõi trộn 

Vòi rửa bát tích hợp đường lọc nước RO sẽ được thiết kế thêm một ống dẫn nước độc lập hoạt động thông qua một Cartridge (Lõi trộn nước đơn). Van khóa này có nhiệm vụ đóng ngắt nguồn nước lọc RO và hoàn toàn hoạt động độc lập với đường dẫn nước nóng lạnh trên vòi. 

Dòng nước sạch đã qua xử lý sẽ giữ được an toàn vệ sinh và là nguồn nước đảm bảo chất lượng cho bạn sử dụng như khi lắp đặt một vòi nước lọc độc lập.

Linh phụ kiện

Đặt sức khỏe người tiêu dùng là yếu cầu tiên quyết, Konox sử dụng 100% linh phụ kiện dây cấp từ thương hiệu Neoperl Thụy Sỹ. Công ty công nghệ hàng đầu trong giải pháp dòng chảy với toàn bộ linh phụ kiện sản xuất ra đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI/CAN 61.

Ứng dụng cao 

vòi rửa bát 3 đường nước trim-water

 • Công dụng 3 đường nước
 • Đường nước nóng: Sử dụng chủ yếu về mùa đông; diệt khuẩn khi sơ chế thực phẩm
 • Đường nước lạnh: Sử dụng trong mọi công việc làm bếp
 • Đường nước RO: Có thể sử dụng uống trực tiếp; sơ chế thực phẩm bằng nước đã qua xử lý
 • Tạo thói quen sử dụng nước RO: Nguồn nước hiện tại thường xuyên trong tình trạng ô nhiễm, không an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, vậy nên cần tạo thói quen sử dụng nước đã qua xử lý trong quy trình sơ chế thực phẩm
 • Tiết kiệm không gian bàn bếp: Tích hợp đường lọc vào vòi rửa bát tiết kiệm tối đa không gian bàn bếp, tối giản phần không gian lắp đặt vòi lọc truyền thống.
 • Thao tác lắp đặt đơn giản: Xem thêm Video hướng dẫn lắp đặt vòi rửa bát 3 đường nước

Vòi rửa bát 3 đường nước Konox Model Trim-Water

Lấy cảm hứng từ kiệt tác kiến trúc mái vòm, vòi rửa bát cao cấp 3 đường nước RO TRIM-WATER mang đường nét vòng cung, kiểu dáng thanh lịch, đem lại hơi thở trang nhã cho mọi căn bếp sở hữu thiết bị. 

vòi rửa bát 3 đường nước trim-water

 • Nguyên vật liệu: Hợp kim Đồng 61% tiêu chuẩn Châu Âu CW617N
 • Bề mặt hoàn thiện: PVD Chrome 5 lớp
 • Trang bị 3 đường nước tích hợp 2 đường nóng lạnh + 1 đường kết nối tương thích với các máy lọc RO
 • Bảo hành chính hãng 5 (năm)

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099