Vòi rửa bát Konox – Đem nguồn nước nguyên vẹn đến căn bếp nhà bạn

Vòi rửa bát Konox được thiết kế không chỉ nhằm mục đích công năng, thẩm mỹ mà chúng tôi còn luôn tâm niệm đưa nguồn nước tinh khiết nhất đến căn bếp mọi gia đình, bởi nước là nguồn tài nguyên quan trọng nhất của hành tinh. 

Bên cạnh những thiết kế đường nét thiết kế tinh tế, sản phẩm Vòi rửa bát Konox luôn đi cùng chú trọng về chất lượng sản phẩm trong từng chi tiết. Chúng tôi tự tin toàn bộ sản phẩm, cả những chi tiết nhỏ nhất đều được sử dụng những linh phụ kiện chất lượng cao nhất, đến từ những thương hiệu danh tiếng và uy tín tại thị trường châu Âu.

Vòi rửa bát Konox lõi đồng tiêu chuẩn châu Âu

voi rua bat

100% Vòi rửa bát Konox được làm từ lõi đồng theo tiêu chuẩn Châu Âu với hàm lượng Đồng ≥ 61%, hàm lượng Chì trong mức cho phép theo quy định NSF. 

Kết cấu đảm bảo độ bền và tính đồng nhất về cấu trúc sản phẩm sau thời gian dài sử dụng. Tỷ lệ đồng cao cũng cho độ mịn trong lớp mạ sản phẩm, hạn chế bong tróc, bám vết ố trên về bề mặt.

Dây cấp NEOPERL Thụy Sỹ

day cap voi rua chen

NEOPERL Thụy Sỹ là công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp sáng tạo phụ trợ dòng chảy. Các sản phẩm tập đoàn đem lại định hình dòng nước, điều chỉnh tốc độ chảy và bảo vệ nguồn nước khỏi tác động của ô nhiễm.

Giống như các sản phẩm chậu vòi nhà bếp khác của Konox. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng cao cấp nhất. 100% linh kiện phụ trợ dòng chảy của Vòi rửa bát Konox nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Dây kéo, dây cấp nóng lạnh thương hiệu NEOPERL Thụy Sỹ với khả năng chống uốn xoắn, chịu áp lực, chịu nhiệt tốt.

Bề mặt linh kiện được phủ lớp chống bám bụi, dễ dàng tự vệ sinh định kỳ.

Dây cấp đảm bảo dòng nước đi qua nguyên vẹn, duy trì chất lượng về kết cấu, độ tinh khiết và mùi vị. Có khả năng chống lại các chất phụ gia trong nước uống, không bị ăn mòn bởi hóa chất khử trùng trong nước: Clo và các hợp chất của nó,…

Đầu vòi lọc tạp chất

dau voi rua bat

Bộ lọc – nằm ở vị trí đầu vòi – là bước lọc cuối cùng khi đưa nước đến căn bếp sinh hoạt, giúp loại bỏ triệt để cặn, tạp chất trong đường cấp nước. Bộ lọc được lắp với các miếng kết nối và phụ kiện đầu vòi, dễ dàng vệ sinh và thay thế. Độ cong lưới lọc hướng theo hướng dòng chảy.

Tạm kết

Với mọi nỗ lực trong sản xuất phát triển sản phẩm, sử dụng Vòi rửa bát Konox giúp giữ nguyên vẹn chất lượng dòng nước đến bếp ăn của gia đình bạn:

Hạn chế ăn mòn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm trong thời gian dài sử dụng,

Hạn chế biến chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe,

Các ion đồng nồng độ thấp trong vòi rửa bát cao cấp Konox thậm chí có thể diệt khuẩn, diệt nấm hiệu quả,

Sản phẩm Konox đưa đến luôn là chỗ dựa, niềm tin cho những người nội trợ, để bạn luôn thỏa sức đam mê trong căn bếp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099