7 dòng chậu rửa Konox đột phá mọi thiết kế

Sản phẩm chậu rửa bát Konox – với định hướng cung cấp những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ. Konox đã phát triển đa dạng dòng sản phẩm chậu rửa phù hợp với mọi không gian thiết kế bếp, nhu cầu sử dụng và phân khúc thị trường.

Apron Sink – điểm nhấn cho gian bếp đồng quê yên bình

Apron Sinks (hay còn được gọi là Farmhouse Sink – dòng sản phẩm được Konox lấy cảm hứng từ những căn bếp nơi miền quê yên bình nước Pháp, Anh.

Với định hướng: gian bếp là trái tim của ngôi nhà, thiết kế chậu rửa dòng Apron mang khuynh hướng độc đáo, đóng vai trò là điểm nhấn chính của toàn bộ bàn bếp.

Đặc biệt với thiết kế hố chậu rộng và sâu, chậu thiết kế hạ bậc, tích hợp phụ kiện (thớt gỗ, rollmat) – đây là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông người hoặc thường xuyên tổ chức những buổi đoàn viên, tụ họp.

Chậu được thiết kế theo 2 mã sản phẩm:

  • Model KN8450DA – yếm chậu cong, kích thước 2 hố chậu lệch
  • Model KN8750DA – yếm chậu vuông, kích thước 2 hố chậu cân

chậu rửa bát konox

chậu rửa bát konox

Topmount Series – thiết kế phô diễn

Topmount Series – dòng sản phẩm chậu rửa Konox luôn chiếm chọn sự quan tâm nhờ thiết kế phô diễn, công năng tích hợp (gờ chậu hạ bậc, phụ kiện thớt gỗ, rollmat trượt trên mặt chậu) và khả năng lắp đặt dễ dàng (với thiết kế ưu việt cho phong cách lắp âm).

 

Chậu rửa bát Konox KN8250TD

Dòng sản phẩm được phát triển với đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và kích thước lắp đặt: chậu rửa có bàn chờ, chậu 2 hố cân, chậu 2 hố lệch, chậu rửa bát 1 hố.

European Series – nét tinh tế trong phong cách cổ điển châu Âu

European Series – Trái ngược với phong cách phô diễn của dòng Topmount, European Series mang khuynh hướng cổ điển. Thiết kế dành cho những căn bếp mang phong cách cổ điển hoặc Tân cổ điển châu Âu.

Với những thiết kế cũng đa dạng nhu cầu: chậu rửa có bàn, chậu 2 hố nhỏ, chậu 1 hố rộng mở ngang tích hợp Colander.

Undermount Series – phong cách lắp âm cho căn bếp tối giản, hiện đại

Undermount Series – dòng sản phẩm thiết kế tối ưu cho phong cách lắp đặt âm bàn , giúp không gian bàn bếp trở nên tối giản, dễ dàng vệ sinh và tăng tối đa độ sâu lòng chậu.

Không nằm ngoài thiết kế độc đáo, đặc trưng của Konox, dòng chậu Undermount cũng sở hữu Model KN8745DUB với thiết kế hạ bậc, tích hợp công năng, phụ kiện đi kèm. Là điểm nhấn trong thiết kế bếp và là trợ thủ đắc lực trong mọi thao tác nấu nướng.

Overmount Series – chậu rửa konox cơ bản

chậu rửa bát konox chậu rửa bát konox Chậu rửa bát Konox Overmount KN8248DOB

Overmount Series của Konox – dòng sản phẩm hướng tới phân khúc trung cấp của thị trường và vẫn đảm bảo được sử dụng chất liệu inox cao cấp 304AISI. Kích cỡ đa dạng 2 hố cân, 2 hố lệch, dành cho các khoang tủ 700-800. Bạn sẽ dễ dàng tìm chọn cho bàn bếp của mình một sản phẩm chậu rửa vừa vặn nhu cầu và kích cỡ.

Dòng chậu rửa chuẩn bị ra mắt thị trường

Turkey Series – dòng chậu rửa konox công nghệ tiên tiến hàng đầu châu Âu

Dòng sản phẩm tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ, đem đến chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng.

chậu rửa bát nhập khẩu châu âu

Với khả năng chống trầy xước cao nhất cùng thiết kế lấy cảm hứng từ sự tinh tế, tráng lệ của Châu Âu, đây xứng đáng là điểm nhấn cho mọi gian bếp đẳng cấp.

Granite Series – Kiệt tác Ý trong lòng bếp Việt

chậu vòi rửa chén

Mỗi sản phẩm là đại diện cho sự xuất sắc của Ý trong thiết kế bồn rửa, kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới để tạo ra một phong cách hoàn hảo nhất. Sản phẩm với chất liệu bột đá Granite và nhựa tạo cứng cao cấp Acrylic hexavalent tiêu chuẩn cùng công nghệ G.P.S System tiên tiến nhất thế giới.

Dòng chậu Granite khẳng định đẳng cấp Konox trong tâm huyết xây dựng thương hiệu chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp.

Chậu rửa bát Konox Việt Nam

Với tâm huyết trong xây dựng thương hiệu chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp, các dòng sản phẩm chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp, phụ kiện chậu vòi,… đều khẳng định đẳng cấp việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099