Đại lý: Siêu thị Bếp Hưng Phú (Đà Nẵng)

Showroom: BEPHUNGPHU.COM (Đà Nẵng)

Đại lý Siêu thị Bếp Hưng Phú (Đà Nẵng) – Đại lý chính hãng phân phối sản phẩm chậu vòi nhà bếp Konox, cái tên uy tín trong ngành phân phối các thiết bị nhà bếp.

siêu thị bếp Hưng Phú - đại lý chính hãng phân phối chậu vòi nhà bếp Konox

Với diện tích trưng bày lớn, Đại lý: Siêu thị Bếp Hưng Phú (Đà Nẵng) sở hữu quầy kệ Konox với số lượng mẫu chậu vòi lớn, các mẫu trưng bày được thay đổi liên tục, cập nhập sản phẩm mới nhất đến khách hàng. Khách hàng có thể đến tham quan, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, đặc biệt với những sản phẩm được yêu thích, bán chạy nhất của KONOX.

siêu thị bếp Hưng Phú - đại lý chính hãng phân phối chậu vòi nhà bếp Konox
chậu rửa bát inox – vòi rửa bát cao cấp Konox
Hàng loạt mẫu mã chậu vòi nhà bếp Konox được yêu thích nhất
Khách hàng có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom

Với tôn chỉ đem đến những sản phẩm có công năng, thẩm mỹ hoàn thiện ưu việt nhất cho người sử dụng, KONOX cũng luôn lựa chọn đại lý phân phối vững vàng, tin cậy và uy tín trên tất cả khu vực..

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn mua sắm sản phẩm thiết bị chậu vòi nhà bếp Konox tại Đại lý chính thức phân phối để được nhận ưu đãi tốt nhất và hưởng chính sách bảo hành chính hãng đảm bảo quyền lợi.

Cảm ơn sự tin tưởng của đại lý Siêu thị Bếp Hưng Phú, lựa chọn sản phẩm chậu vòi KONOX là bạn đồng hành tin cậy và là đối tác quan trọng trong ngành bếp.

Sự tin tưởng lựa chọn và đồng hành của Quý Đại lý, Quý Khách hàng là động lực to lớn để Konox tiếp tục phát triển, đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

Xem thêm: Sản phẩm chậu vòi nhà bếp Konox

——–

Thông tin liên hệ

Tên đại lý: SIÊU THỊ BẾP HƯNG PHÚ 

Địa chỉ: Số 231 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0931.294.294

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099