Afamily: Giải pháp nội trợ thông minh đến từ chiếc bồn rửa chén – Bạn biết chưa?

Những người phụ nữ hiện đại thường gặp khó khăn khi đứng trước bài toán cân bằng giữa Gia Đình và Sự Nghiệp, bởi họ luôn muốn tận dụng toàn bộ thời gian và công sức của mình để có thể chu toàn cho cả hai. Vậy đâu là giải pháp thích hợp dành cho họ?

Thêm bận rộn vì bếp quá… lộn xộn

Chị Minh Thùy (28 tuổi, Nhân viên kinh doanh công ty nội thất) là một người phụ nữ của gia đình điển hình. Chị rất yêu thích việc nấu ăn, tích cực sáng tạo và luôn muốn làm những món ăn ngon, chất lượng, an toàn cho chồng con, để cả nhà luôn có những bữa ăn “Ngon – bổ – rẻ”, nhưng điều này đòi hỏi chị phải dành nhiều thời gian và công sức cho việc nấu nướng và làm bếp.

Thật khó khăn khi phải “đảm việc nước, giỏi việc nhà”, nhất là khi chị Thùy là một nhân viên kinh doanh xuất sắc, nhiều khi chị thậm chí phải tăng ca đến tối muộn, đến khi về nhà cần tranh thủ nấu nướng nhanh để kịp bữa cơm tối, thì lại phải tìm đồ lỉnh kỉnh, nào nồi, xoong, thớt,…, chỉ riêng khâu sơ chế đỡ mất đến 30 phút. Cứ như vậy, đam mê nấu nướng của chị Thùy bị mai một, chị thấy nản vì không còn thời gian cho bản thân nữa.

Chậu rửa bát chống xước Konox Workstation Sink Dekor – Giải pháp nội trợ thông thái cho người Việt

“Theo báo cáo của ILO và Gallup, có đến 34% phụ nữ Việt Nam muốn đi làm và chăm sóc gia đình cùng lúc thay vì chọn 1 trong 2. Điểm chung của họ – những người phụ nữ hiện đại là đang phải đối mặt với hàng tá những áp lực đến từ nơi công sở, đến khi trở về nhà thì bận rộn với việc nấu nướng, rửa bát, dọn nhà, chăm con,…

Để làm được điều đó, phụ nữ hiện đại ngày nay phải biến mình thành người nội trợ thông thái, tìm kiếm những “trợ thủ đắc lực” cho mình. Một bí quyết có thể chị em không ngờ đến nằm ở chiếc bồn rửa bát – trái tim của căn bếp. Chỉ cần một chút thay đổi, công việc nội trợ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.” – Theo Afamily.vn

Nếu bạn cũng đang đau đầu vì gánh nặng kép ấy, thì hãy để chậu rửa bát chống xước Workstation Sink Dekor Konox giúp bạn san sẻ một phần gánh nặng trong “cuộc chiến” chinh phục căn bếp nhé!

Với tính năng chống xước độc đáo nhờ ứng dụng công nghệ dập tạo hạt Linen, cùng bộ phụ kiện tiện lợi được tặng kèm chậu gồm thớt, chậu rửa nhỏ, giá úp bát inox,… Dekor sẽ trở thành “người bạn đồng hành” tuyệt vời giúp chị em trong những khâu sơ chế thực phẩm, rửa dọn bát đĩa,…

Trước đây, khi chưa được hội chị em “mách” cho về chậu rửa bát chống xước Dekor, chị Mỹ Linh (27 tuổi, Nhân viên văn phòng) đã có nhiều trải nghiệm phiền toái với chiếc bồn rửa cũ. Tình trạng bất tiện mỗi khi sơ chế thực phẩm và sau khi rửa dọn chén đĩa diễn ra thương xuyên khiến chị rất phiền lòng.

Được gợi ý sử dụng Dekor, ban đầu chị còn hơi do dự vì chưa từng nghe loại chậu rửa nào có thể chống xước, thế nhưng, chị vẫn quyết tâm đổi mới chiếc bồn rửa nhà mình. Từ ngày sử dụng Dekor, việc nội trợ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, điều làm chị Linh thích thú nhất là bộ phụ kiện đi kèm chậu và khả năng chống xước của chậu trước tác động của bùi nhùi sắt khi rửa chén đĩa.

Chị Linh vui vẻ chia sẻ những trải nghiệm tốt của mình trong suốt quá trình sử dụng: “Thực sự thấy quá đúng đắn khi đổi sang dùng chậu Konox Dekor đó! Từ khi đổi sang loại chậu này, mình không phải lỉnh kỉnh chuẩn bị vật dụng nữa nên có thêm thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi hơn!”.

Đôi khi, chỉ cần thay đổi một chút, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn. Konox Workstation Sink Dekor tự hào là dòng sản phẩm Chống xước ưu việt – San sẻ ưu phiền với người nội trợ thông thái thế hệ mới.

Xem bài viết tại: Giải pháp nội trợ thông minh đến từ chiếc bồn rửa chén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099