VNExpress: Konox ra mắt sản phẩm chậu rửa bát chống trầy xước – Dekor series

Konox đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm chậu rửa bát chống trầy xước tích hợp bộ phụ kiện làm bếp, giúp gỡ rối cho người nội trợ hiện đại.

konox ra mat san pham chau rua bat chong tray xuoc dekor series

Dòng sản phẩm Dekor Series ra đời đã thay đổi góc nhìn về một chiếc chậu rửa thông thường. Không chỉ hoàn thiện về công năng để tối ưu trải nghiệm của người dùng, Dekor còn có khả năng chống xước ưu việt, hạn chế tối đa các tác nhân gây xước chậu như bùi nhùi sắt hay va chạm đồ dùng làm bếp khi nấu nướng hàng ngày.

Dekor series là dòng sản phẩm chậu rửa tiên phong sử dụng vật liệu inox 304 ứng dụng công nghệ bề mặt Linen dập tạo hạt. Nhờ đó, chậu rửa thế hệ mới này có những đặc tính ưu việt hơn chậu inox thông thường, đặc biệt phải kể đến khả năng chống xước vượt trội.

konox ra mat san pham chau rua bat chong tray xuoc dekor series

Bề mặt Linen đòi hỏi quy trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra đời kết cấu hạt đồng nhất

“Inox 304 ứng dụng công nghệ bề mặt Linen giúp Dekor series có khả năng chống oxy hóa vượt trội ngay cả trong vùng khí hậu nóng ẩm như ở nước ta, đặc biệt đảm bảo an toàn với sức khỏe cả gia đình. Hiện tượng inox xuống màu thường thấy ở chậu rửa thông thường hoàn toàn được khắc phục với dòng sản phẩm này.” – Theo vnexpress.net

Chậu rửa Dekor có kết cấu siêu bền vững do được tạo hình liền khối bằng công nghệ ép khuôn hiện đại. Tổng thể chậu được cấu tạo liền mạch, không mối hàn làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, thiết kế bốn góc bo tròn R20 giúp việc vệ sinh chậu sau mỗi lần sử dụng cũng dễ dàng hơn, không tốn nhiều thời gian và công sức.

Lấy cảm hứng từ căn bếp của người Nhật, Dekor series mang thiết kế tối giản nhưng vẫn đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người nội trợ. Với Dekor, mọi thao tác bếp đều có thể thực hiện đồng thời trên mặt chậu rửa nhờ sự phối hợp linh hoạt và nhịp nhàng giữa các phụ kiện thớt inox, chậu rửa nhỏ và rổ.

konox ra mat san pham chau rua bat chong xuoc dekor series

Bộ phụ kiện được làm bằng chất liệu inox 304, đảm bảo vệ sinh khi chế biến thực phẩm

Bộ sưu tập Dekor series được phát triển dựa trên trải nghiệm của người sử dụng nên có đa dạng kiểu dáng và kích thước – 1 hố, 2 hố, lắp âm, lắp dương. Đáp ứng các tiêu chí để trở thành dòng sản phẩm hoàn thiện về cả công năng và thẩm mỹ.

Hơn cả một sản phẩm chậu rửa, Konox mong muốn mang tới tay người tiêu dùng một giải pháp làm bếp hoàn hảo, sáng tạo và tiện ích, biến việc nấu nướng trở thành trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm hiện đã có mặt tại showroom và hệ thống đại lý trên toàn quốc.

 

Xem bài viết: Konox giới thiệu sản phẩm chậu rửa bát chống trầy xước

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099