Chúc mừng năm mới 2021

Kính gửi Quý Khách hàng – Quý đối tác!

Những thời khắc cuối cùng của năm 2020 đang dần khép lại – Một năm viết lên trang lịch sử với những bất ổn từ dịch bệnh, thiên tai tác động mạnh mẽ lên kinh tế, văn hóa, xã hội trên cả nước. 

Với nhiều biến động nhưng bằng sự dẫn dắt của Lãnh đạo cùng nỗ lực của tập thể Cán bộ – Công nhân viên, năm 2020 cũng đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ và thành công của Konox Việt Nam. 

Chính sự tin tưởng lựa chọn, đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian qua là động lực to lớn để Konox tiếp tục phát triển và đạt được thành công như ngày hôm nay. 

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa kỳ vọng của Quý Vị trong những năm tiếp theo. Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý Vị và Konox Việt Nam trong năm mới 2021 ngày càng phát triển và bền chặt. 

Hòa chung không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH Thương mại Konox Việt Nam gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lời chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021:

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Một lần nữa, Konox xin chúc mừng năm mới và chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua. 

Trân trọng,

Công ty TNHH Thương mại Konox Việt Nam

KONOX Chúc mừng năm mới

Konox Việt Nam – Thương hiệu chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu

Konox – Kitchen Sinks & Faucet

Website: www.konox.com.vn

Email: [email protected]

Hotline: 1800 7099

Fanpage: Konox Vietnam

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099