Vòi rửa bát cao cấp KONOX đạt tiêu chuẩn linh kiện an toàn dẫn nước theo NSF/ANSI/CAN 61

Mỗi ngày, cơ thể con người nạp vào 2 – 3,5 lít nước theo các cách thức khác nhau nhằm đảm bảo hoạt động sinh – lý – hóa trong cơ thể diễn ra bình thường. Cũng chính vì vậy, nước có thể trở thành nguồn lây truyền bệnh vào cơ thể con người. Sự có mặt của vi khuẩn, nhiễm hóa chất, kim loại nặng,… trong nước vượt mức cho phép là tác nhân của hàng loạt trường hợp nhiễm độc cấp tính hoặc mạn tính (gây nên các bệnh lý về đường tiêu hóa, ung thư,…). Để đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình, bên cạnh vấn đề nguồn nước cung cấp thì khâu lựa chọn các thiết bị chậu vòi nhà bếp, linh kiện phụ dẫn dòng nước cũng cần đặc biệt chú trọng áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn nguồn nước nghiêm ngặt.

Trong vai trò Công ty chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp theo tiêu chuẩn châu Âu, KONOX luôn cam kết cung cấp toàn bộ sản phẩm vòi rửa bát, các thiết bị dẫn nước đạt chứng nhận an toàn chuẩn châu Âu thông qua việc hợp tác cùng tập đoàn Neoperl Thụy Sỹ với toàn bộ sản phẩm vòi rửa bát đạt tiêu chuẩn NSF.

Về tập đoàn Neoperl Group

Được thành lập năm 1959 tại Reinach-Basel, Thụy Sĩ, Neoperl đã xây dựng, đưa ra và phát triển những khái niệm mang tính tương lai để trở thành công ty công nghệ hàng đầu cung cấp các giải pháp cho dòng chảy.

Neoperl – Tập đoàn có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh phụ kiện dẫn truyền dòng nước. Đến thời điểm hiện tại chi nhánh tập đoàn đã có mặt ở 17 quốc gia và đạt trữ lượng tiêu thụ lớn trên khắp thế giới.

Toàn bộ sản phẩm Neoperl sản xuất và phân phối đều được NSF kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng.

Tiêu chuẩn NSF

NSF – National Sanitation Foundation – là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống, giám định độc lập do Tổ chức Y thế thế giới (WHO – World Health Organization) đứng đầu. Đây là một trong 3 tổ chức giám định hoạt động độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories). NSF có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng hàng hóa đầu ra đạt tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

tiêu chuẩn NSF

NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi nhà sản xuất chứng minh đủ 5 yêu cầu

– Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.

– Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước

– Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững

– Các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn

– Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

Tại sao khách hàng nên tin tưởng sử dụng sản phẩm đạt NSF?

Sản phẩm về dòng nước có giấy chứng nhận NSF có đầy đủ các yêu cầu:

–  1 nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

– Kiểm định chất lượng nước, chất lượng sản phẩm

– Sản phẩm xanh, giúp ích cho con người và không có độc tố gây hại cho con người

– Kiểm định bầu lọc, kích thước lõi lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nhãn hiệu đạt chứng nhận NSF đại diện cho sự xuất sắc về mặt kỹ thuật trong lĩnh vực y tế và an toàn công cộng.

Toàn bộ vòi rửa bát cao cấp KONOX sử dụng đồng bộ các sản phẩm linh kiện dẫn nước từ Neoperl nhằm mang đến một sản phẩm đạt thẩm mỹ thiết kế và chuẩn chứng nhận thiết bị an toàn dẫn nước ăn uống.

Dây cấp trong vòi rửa bát cao cấp KONOX (Hoses)

Bộ phận này là ống dẫn nước từ nguồn cấp đến vòi rửa bao gồm: ống dẫn của dây kéo rút trong vòi dây rút, dây cấp nước nóng lạnh cho vòi rửa bát chức năng cơ bản và các kết nối liên kết khác. Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh nước sạch; độ bền kết nối của ống dẫn sẽ giúp vòi hoạt động ổn định, phòng tránh rò rỉ nước gây hư hỏng các thiết bị khác.

Ống SOFTPEX®

Toàn bộ dây dẫn vòi rửa bát KONOX sử dụng là ống SOFTPEX® của Neoperl, đối với mỗi ống đều có nhãn hiệu để chỉ ra vị trí sản xuất, các lô thành phần có thể được truy xuất nguồn gốc.

Dây cấp được chứng nhận độ tinh khiết về mặt vi sinh, duy trì chất lượng nước uống về hình thức, mùi và vị. Chất liệu sử dụng kháng hóa chất cao, Inliner có khả năng chống lại các chất phụ gia trong nước uống như Cloramin và Clorua.

Bề mặt được phủ (CS) ngăn chặn bụi bẩn, cho phép dễ dàng làm sạch và cung cấp thêm một lớp bảo vệ khỏi bị ăn mòn bởi các tác nhân ngoài không khí.

Dây cấp Vòi rửa bát KONOX

Quick Connectors

Với định hướng tạo ra những sản phẩm chất lượng chuẩn châu Âu góp phần kiến tạo không gian nhà bếp đẳng cấp, KONOX không ngừng phát triển và sử dụng những công nghệ mới nhất cho bộ sưu tập sản phẩm vòi rửa chén, Quick Connectors một giải pháp sáng tạo hỗ trợ đắc lực cho vòi rửa chén dây rút được KONOX áp dụng cho hầu hết các Model vòi kéo dây đã ra mắt. Chi tiết Quick Connectors giúp thao tác lắp đặt nhanh hơn, đặc biệt trong không gian khoang tủ hẹp bạn sẽ thực hiện một cách cực kỳ đơn giản.

Linh kiện Vòi rửa bát KONOX

Nhờ các chi tiết kết nối thông minh, bạn có thể thao tác lắp đặt ngay tại nhà. Hãy tham khảo Video Hướng dẫn lắp đặt vòi rửa bát Konox

Đầu vòi – Công nghệ định hướng dòng chảy (Aerator)

“Aerator” là chi tiết giúp kiểm soát dòng nước có chủ đích: Kiểm soát tia nước, đường kính, lực chảy, lưu lượng nước đầu ra bằng cách sục khí vào dòng chảy. Bằng cách này, “Aerator” vừa có chức năng tiết kiệm nước làm giảm chi phí năng lượng, tạo tia nước êm ái vừa có thể tạo hình dòng chảy theo thiết kế.

Vòi rửa bát KONOX

Bên cạnh việc kiểm soát dòng chảy, “Aerator” là thiết bị dẫn nước cuối cùng và liên tục hoạt động với tần suất sử dụng của vòi nước do đó vấn đề về an toàn vật liệu dẫn nước và khả năng hoạt động lâu dài thực sự rất quan trọng.

Konox đã hợp tác cùng NEOPERL Thụy Sỹ nghiên cứu các tạo hình dòng chảy thích hợp với thói quen sử dụng tại Việt Nam. Đối với thiết bị tạo hình dòng chảy của Neoperl đã được tổ chức NSF kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng.

Vòi rửa bát cao cấp KONOX

Trên cả chất lượng tổng thể, KONOX còn mong muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm thú vị với công nghệ tiên tiến nhất châu Âu hiện nay. Với mỗi thiết kế của vòi rửa bát, KONOX sẽ nghiên cứu và áp dụng các linh kiện từ Neoperl tương thích và đồng bộ để đảm bảo phù hợp với áp lực nguồn nước và thói quen sử dụng của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

KONOX luôn cam kết sự hài lòng về sản phẩm đến tay khách hàng, với chế độ bảo hành 5 năm cho vòi rửa chén thể hiện sự tự tin về chất lượng sản phẩm tốt với những tiêu chuẩn khắt khe.

Theo Báo Sức khỏe & Đời sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099