Ủng hộ đồng bào miền Trung – Hành trình yêu thương

Ủng hộ đồng bào miền Trung – hưởng ứng phong trào vận động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tới các các cấp, các ngành, Công ty TNHH Thương mại Konox Việt Nam cùng các đơn vị, cá nhân cùng hoạt động trong ngành bếp đã có chuyến hành trình thiết thực để chia sẻ khó khăn với người dân ở dải đất Quảng Bình – Quảng Trị.

Những ngày vừa qua, “khúc ruột” miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, mưa lớn, sạt lở kéo dài trên diện rộng. Trận lũ lịch sử gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân. Nỗi đau mất đi người thân, tài sản và nhà cửa bị lũ cuốn trôi hoặc hư hại nặng nề ngay trước mắt. Hơn nữa lũ chồng lũ, tin dự báo về những cơn bão chuẩn bị đổ bộ vẫn chưa dừng lại. Đồng bào miền Trung đang cần sự tiếp sức, chia sẻ, tương thân tương ái ái từ các cấp, các ngành và toàn xã hội để tiếp tục kiên cường chống chịu thiên tai và chuẩn bị xây dựng lại cuộc sống hơn lúc nào hết.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, cùng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác cứu trợ đồng bào miền Trung, Công ty TNHH Thương mại Konox Việt Nam phối hợp cùng các cá nhân, đơn vị cùng đồng hành trong ngành bếp đã đứng ra kêu gọi ủng hộ trong nội bộ, tổ chức chương trình từ thiện “Ủng hộ miền Trung gặp lũ lụt”

Hành trình yêu thương - ủng hộ đồng bào miền Trung
Công ty TNHH Thương mại Konox Việt Nam cùng các đơn vị, cá nhân cùng hoạt động trong ngành bếp

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị, bộ phận cũng như sự tham gia đông đảo của cá nhân công nhân viên trong nội bộ. Chương trình đã thực hiện quyên góp được 1.7 tấn gạo, 195 triệu đồng tiền mặt.

Hành trình yêu thương - ủng hộ đồng bào miền Trung
Chương trình đã thực hiện quyên góp được 1.7 tấn gạo, 195 triệu đồng tiền mặt.

Trong sáng 29/10, đoàn đã thực hiện chuyến hành trình từ Hà Nội về dải đất Quảng Bình – Quảng Trị. Hành trình đã đi tới xã Duy Ninh, Hiền Ninh, Xuân Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình và huyện Hải Lăng thuộc tỉnh Quảng Trị, với 340 suất quà bao gồm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và tiền mặt được trao trực tiếp cho người dân gặp khó khăn, hộ gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,…

Thông qua chuyến hành trình gửi gắm bao tấm lòng, Konox Việt Nam và những người bạn đồng hành mong muốn góp sức để tiếp lửa miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Mong rằng trận lũ lịch sử sẽ sớm đi qua, trả lại sự bình yên cho người dân miền Trung.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện “Ủng hộ miền Trung gặp lũ lụt”:

Hành trình yêu thương - ủng hộ đồng bào miền Trung
Suất quà được trao trực tiếp cho người dân gặp khó khăn, hộ gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,…
Hành trình yêu thương - ủng hộ đồng bào miền Trung
340 suất quà bao gồm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và tiền mặt
Hành trình yêu thương - ủng hộ đồng bào miền Trung
340 suất quà bao gồm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và tiền mặt
Hành trình yêu thương - ủng hộ đồng bào miền Trung
340 suất quà bao gồm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và tiền mặt được trao trực tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099