Khám phá vòi rửa bát tích hợp 3 đường nước công nghệ châu Âu

Hiện nay thuật ngữ “Vòi rửa bát tích hợp RO” đã không còn xa lạ với những người yêu bếp, và đặc biệt là thiết bị nhà bếp. Vì sao vòi rửa bát tích hợp lại ngày càng trở nên phổ biến? Hãy cùng Konox – công ty chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp phân tích cấu tạo, tiện ích và mẫu mã đang được ưa chuộng này nhé!

Sản phẩm vòi rửa kết hợp đường nước lọc RO là sản phẩm tích hợp 03 đường nước trên một vòi rửa bát: đường nóng lạnh phục vụ nhu cầu rửa thông thường từ nguồn cấp nước và đường kết hợp máy lọc RO có thêm một đường nước hoạt động độc lập sau khi đã xử lý qua hệ thống lọc RO. Thay vì, chúng ta sẽ sử dụng một vòi rửa bát nóng lạnh và sử dụng thêm một vòi nước cho hệ thống lọc nước, giờ đây khi sử dụng sản phẩm vòi rửa bát tích hợp RO bạn chỉ cần lắp đặt một vòi nước mà vẫn có đủ các chức năng của hai sản phẩm. Đây là một sản phẩm được cải tiến mang đến trải nghiệm sử dụng cho người dùng rất hữu ích, không gian nhà bếp sẽ gọn gàng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Cấu tạo của một vòi rửa bát tích hợp RO?

Khác với cấu tạo của vòi rửa bát hai đường nước nóng lạnh thông thường, vòi rửa bát tích hợp đường lọc nước RO sẽ được thiết kế thêm một ống dẫn nước độc lập hoạt động thông qua một Catrigde (Lõi trộn nước đơn). Van khóa này có nhiệm vụ đóng ngắt nguồn nước lọc RO và hoàn toàn hoạt động độc lập với đường dẫn nước nóng lạnh trên vòi. Dòng nước sạch đã qua xử lý sẽ giữ được an toàn vệ sinh và là nguồn nước đảm bảo chất lượng cho bạn sử dụng như khi lắp đặt một vòi lọc nước độc lập.

Cấu tạo các đầu cấp nước vào vòi rửa bát tích hợp đường nước lọc RO được phân tách độc lập với 03 đường nước: Đường nước nóng lạnh và đường dẫn nước lọc chuẩn kết nối RO.

Ảnh minh họa đầu vòi rửa bát tích hợp trên thị trường

Vòi rửa bát tích hợp vượt trội của Konox Việt Nam

Konox thương hiệu chuyên biệt trong sản phẩm chậu vòi nhà bếp tiêu chuẩn Châu Âu đã ra mắt dòng sản phẩm tiện ích này với vòi rửa bát cao cấp Model Trim-Water.

vòi rửa bát tích hợp trim-water

Thiết kế vượt trội

Lấy cảm hứng từ phong cách Italia mang đậm chất Châu Âu, thiết kế Model Trim-Water là sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng và phong cách hiện đại. Trim-Water mang thiết kế cong mềm mại với điểm nhấn là thiết kế đối xứng giữa trục Body (thân vòi), mang lại một thiết kế hoàn chỉnh đồng bộ với mọi không gian nhà bếp.

 

Một chi tiết thiết kế hướng đến khách hàng là người Việt đã được Konox nghiên cứu và chuẩn hóa trong thiết kế vòi nước, đó chính là kích cỡ thon gọn của vòi, tỷ lệ chiều cao từ đầu dòng chảy đến chân vòi được chuẩn hóa kết hợp cùng định hướng dòng chảy từ Neoperl giúp tiết kiệm nước và chống bắn nước một cách hiệu quả

Vòi rửa bát Trim-water

Tay gạt

Điểm nhấn dễ nhận biết sản phẩm Trim-Water với các thiết kế khác chính là tay vặn đường RO tạo hình lưới vừa giúp tăng khả năng ma sát khi chuyển động vặn mở mà còn giúp thiết kế vòi sang trọng và hoàn hảo hơn.

Đầu vòi định hướng

Nhờ đầu vòi – Aerator mang công nghệ định định hướng dòng chảy từ Neoperl Thụy Sĩ, Model Trim-Water được bố trí đường dẫn nước lọc thông minh bên trong dòng chảy nóng lạnh, tối đa sự tiện lợi trong 1 vòi rửa bát.

đường vòi rửa bát tích hợp

Linh phụ kiện đạt tiêu chuẩn châu Âu

Thiết kế đường nước RO của Model Trim-Water được hoạt động một cách độc lập để đảm an toàn nguồn nước lọc đã qua xử lý tạp chất. Là một sản phẩm có đề cao yếu tố sức khỏe người tiêu dùng, Konox đã sử dụng linh phụ kiện ống dẫn từ nhà sản xuất hàng châu Châu Âu đảm bảo an toàn vật liệu dẫn nước uống trực tiếp. Vì vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước này có thể uống trực tiếp, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nguồn nước như công bố của nhà sản xuất thiết bị lọc nước.

vòi rửa bát Konox

Bên cạnh những thiết kế đường nét thiết kế tinh tế, sản phẩm Vòi rửa bát Konox luôn tập trung chú trọng về chất lượng sản phẩm trong từng chi tiết. Konox tự tin toàn bộ sản phẩm, cả những chi tiết nhỏ nhất đều được sử dụng những linh phụ kiện chất lượng cao nhất, đến từ những thương hiệu danh tiếng và uy tín tại thị trường châu Âu. Để tìm hiểu rõ hơn về triết lý vì sức khỏe cộng đồng trong công nghệ sản xuất vòi rửa, Quý khách có thể tham khảo bài viết “Vòi rửa bát Konox – đem nguồn nước nguyên vẹn đến căn bếp nhà bạn

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp vòi nước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, vòi rửa bát cao cấp 3 đường nước thực sự là một sản phẩm cải tiến hữu ích mang trải nghiệm tiện lợi, hiện đại đối với không gian nhà bếp hiện đại. Hy vọng với những thông tin hữu ích của chúng tôi, các bạn có thể hiểu rõ về cấu tạo, tính năng và ưu điểm của dòng sản phẩm này để có quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm vòi rửa bát cao cấp Model Trim-water

KONOX KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NHÀ BẾP ĐẲNG CẤP!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099