Phụ kiện vòi rửa chén ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước

Nước sạch – tài nguyên quan trọng cho nguồn sống và sinh hoạt trong đời sống của con người và là yếu tố quyết định chất lượng sức khỏe người sử dụng. Ngoài chất lượng nguồn nước, mỗi phụ kiện vòi rửa chén, linh kiện trợ dẫn dòng nước cũng là yếu tố quan trọng quyết định mức độ an toàn của nguồn nước chúng ta sử dụng. Do đó mỗi linh phụ kiện trợ dẫn nguồn nước an toàn. Konox – thương hiệu về chậu vòi nhà bếp luôn cam kết những sản phẩm vòi rửa chén đưa ra thị trường đều là những thiết bị chất lượng, tiên quyết không thỏa hiệp, hoàn toàn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Phụ kiện vòi rửa chén đạt tiêu chuẩn NSF – National Sanitation Foundation

NSF – National Sanitation Foundation – là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống, giám định độc lập do Tổ chức Y thế thế giới (WHO – World Health Organization) đứng đầu. Đây là một trong 3 tổ chức giám định hoạt động độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories). NSF có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng hàng hóa đầu ra đạt tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

Sản phẩm trợ dẫn dòng nước đạt tiêu chuẩn NSF đạt tiêu chí hàng đầu trong việc đảm bảo chất lượng nguồn nước và sức khỏe người tiêu dùng.

Dây cấp trong vòi rửa chén

Dây cấp – bộ phận dẫn nước từ nguồn cấp đến vòi rửa – bao gồm: dây kéo rút trong vòi rửa bát rút dây, dây cấp nóng lạnh riêng biệt và các kết nối đặc biệt như Quick Connectors.

Dây dẫn đóng vai trò tiên quyết trong việc đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra: ảnh hưởng đến mùi vị; không bị bào mòn bởi các chất phụ gia, khử nước khi sử dụng trong thời gian dài; kết nối bền bỉ, tránh rò nước;…

phụ kiện vòi rửa chén Konox

Ống SOFTPEX®

Toàn bộ dây dẫn trong vòi rửa bát KONOX lựa chọn ống SOFTPEX® của Neoperl, đối với mỗi ống đều có nhãn hiệu để chỉ ra vị trí sản xuất, các lô thành phần có thể được truy xuất nguồn gốc.

Dây cấp được chứng nhận độ tinh khiết về mặt vi sinh, duy trì chất lượng nước uống về hình thức, mùi và vị. Chất liệu sử dụng kháng hóa chất cao, Inliner có khả năng chống lại các chất phụ gia trong nước uống như Cloramin và Clorua.

Bề mặt được phủ (CS) ngăn bám bụi bẩn, cho phép dễ dàng làm sạch và phủ thêm một lớp bảo vệ khỏi bị ăn mòn bởi các tác nhân ngoài không khí.

Quick Connectors

Quick Connectors – giải pháp tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho vòi rửa bát dây rút.

Chi tiết giúp thao tác lắp đặt nhanh hơn, đặc biệt tối ưu cho khoang tủ hẹp giúp thao tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.

Đầu vòi

phụ kiện vòi rửa chén

Công nghệ đầu vòi

Đầu vòi, bên cạnh việc kiểm soát dòng chảy chủ đích, còn là thiết bị dẫn nước cuối cùng và liên tục hoạt động với tần suất sử dụng của vòi nước do đó vấn đề về an toàn vật liệu dẫn nước và khả năng hoạt động lâu dài thực sự rất quan trọng.

Konox hợp tác cùng NEOPERL Thụy Sỹ nghiên cứu các tạo hình dòng chảy thích hợp với thói quen sử dụng tại Việt Nam. Đối với thiết bị tạo hình dòng chảy của Neoperl đã được tổ chức NSF kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng.

Lưới lọc

Đây là một phụ kiện rất nhỏ nhưng giữ vai trò quan trọng trong chất lượng nguồn nước.

Lưới lọc tại đầu vòi là khâu lọc cuối cùng trong việc loại bỏ cặn hoặc tạp chất trong đường cấp nước.

Phụ kiện vòi rửa chén Konox

vòi rửa bát cao cấp Konox

Toàn bộ linh kiện trợ dẫn dòng nước trong vòi rửa bát cao cấp Konox đều được sử dụng thiết bị đèn từ những công ty giải pháp dòng chảy hàng đầu trên Thế giới.

Đi cùng với chất lượng là cam kết bảo hành chính hãng 5 năm áp dụng với vòi rửa chén Konox, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm Konox là bạn đồng hành trong căn bếp của gia đình.

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099