Điều gì đem lại sự khác biệt của vòi nước nóng lạnh bồn rửa chén Konox

Là đơn vị chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp, Konox tự hào dẫn đầu trong việc cung cấp đa dạng các mẫu mã thiết kế vòi rửa bát khác biệt trên thị trường. Đi tìm điều gì đã đem lại sự khác biệt của vòi nước nóng lạnh bồn rửa chén Konox.

Đa dạng mẫu mã

Vòi rửa bát Konox với thiết kế đa dạng: vòi dáng vuông, cong với màu sắc đa dạng Nickel, Chrome và Black.

Toàn bộ thiết kế của Konox nhấn mạnh về mặt thẩm mỹ, sáng tạo, phá cách để đáp ứng được thị hiếu phong phú.

Đặc biệt, để hướng tới cái nhìn đẳng cấp, sang trọng, Konox hướng đến bộ sưu tập vòi mang phong cách Italy

Công dụng ưu việt

Vòi rửa bát Konox đem đến công dụng ưu việt trong mọi thao tác, nhu cầu làm bếp: vòi nước nóng lạnh bồn rửa chén, vòi rửa bát cơ bản kết hợp đường từ máy lọc RO. 

Đi cùng là  thiết kế thuận tiện: vòi rửa bát xoay 360 độ, vòi rửa bát rút dây và vòi rửa chén với thân vòi mềm. Mỗi thiết kế phục vụ cho đa dạng nhu cầu và thiết kế không gian bếp trong mỗi gia đình.

Đặc biệt, để linh hoạt trong nhu cầu sử dụng, một số dòng sản phẩm vòi rửa bát Konox còn tích hợp nút chuyển chế độ: chế độ phun mưa, chế độ tạo bọt tiết kiệm nước và nút dừng chuyển chế độ, tạo hình dòng chảy xoắn. 

Toàn bộ vòi nước nóng lạnh bồn rửa chén sử dụng linh phụ kiện nhập khẩu EUvòi nước nóng lạnh bồn rửa chén

Konox đã hợp tác cùng NEOPERL Thụy Sỹ, SEDAL Tây Ban Nha nghiên cứu linh phụ kiện phụ trợ dòng nước cao cấp, thích hợp với thói quen sử dụng tại Việt Nam.

 • Đầu vòi: chi tiết giúp kiểm soát dòng nước có chủ đích: Kiểm soát tia nước, đường kính, lực chảy, lưu lượng nước đầu ra bằng cách sục khí vào dòng chảy.
 • Ống dẫn của dây kéo rút trong vòi dây rút, dây cấp nước nóng lạnh: toàn bộ dây dẫn vòi rửa bát KONOX sử dụng là ống SOFTPEX® của Neoperl, đối với mỗi ống đều có nhãn hiệu để chỉ ra vị trí sản xuất, các lô thành phần có thể được truy xuất nguồn gốc.
 • Dây kết nối nhanh: chi tiết Quick Connectors giúp thao tác lắp đặt nhanh hơn, đặc biệt trong không gian khoang tủ hẹp bạn sẽ thực hiện một cách cực kỳ đơn giản.
 • Lõi trộn nóng lạnh

vòi nước nóng lạnh bồn rửa chén

Tìm hiểu về thông tin linh kiện nhập khẩu EU trong vòi rửa bát cao cấp Konox

Công nghệ sản xuất cao cấp

 

 • Công nghệ mạ PVD 5 lớp cao cấp cho lớp mạ sáng bóng: sự đa dạng trong các dòng vòi rửa bát, Konox giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm với tạo màu bề mặt theo các tính, bề mặt vòi nước sử dụng công nghệ mạ PVD cao cấp, trong môi trường chân không vì tính thẩm mỹ của nó và bền màu.
 • Lõi hợp kim Đồng theo tiêu chuẩn Châu Âu CW617N với 61%: kết cấu đảm bảo độ bền và tính đồng nhất về cấu trúc sản phẩm sau thời gian dài sử dụng. Tỷ lệ đồng cao cũng cho độ mịn trong lớp mạ sản phẩm, hạn chế bong tróc, bám vết ố trên về bề mặt.

Đạt chứng nhận đảm bảo

vòi nước nóng lạnh bồn rửa chén đạt tiêu chuẩn NSF

Của tổ chức y tế thế giới ( WHO): “Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.”

Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF chỉ khi nó đáp ứng đủ 5 yêu cầu

 • Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.
 • Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước
 • Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững
 • Các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn
 • Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

vòi nước nóng lạnh bồn rửa chén tiêu chuẩn Quatest 3

Vòi rửa bát Konox đạt chứng nhận Quatest 3 với hàm lượng hợp kim Đồng ≥ 61%, hàm lượng Chì (Pb) trong mức cho phép an toàn với sức khỏe con người đảm bảo độ bền và tính đồng nhất về cấu trúc sản phẩm sau thời gian dài sử dụng

vòi rửa bát cao cấp KONOX – Bảo hành 5 năm

Với những cam kết về dịch vụ khách hàng cũng như bảo chứng về chất lượng sản phẩm, vòi rửa bát Konox có thời gian bảo hành dài hạn lên tới 5 năm cho những lỗi từ nhà sản xuất. 

Với những sản phẩm đã sử dụng trong vòng 07 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất không thể sửa chữa được và đáp ứng đúng điều kiện bảo hành sẽ được đổi sản phẩm mới tương đương, khách hàng không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào.

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099