Showroom: Thiết bị Bếp Châu Âu (Hải Phòng)

Showroom chậu vòi nhà bếp chính hãng KONOX: Thiết bị Bếp châu Âu

Showroom: Thiết bị Bếp châu Âu – showroom phân phối sản phẩm chậu vòi nhà bếp chính hãng Konox – Cái tên uy tín trong phân phối sản phẩm thiết bị nội thất nói chung và sản phẩm chậu vòi nói riêng.

Diện tích showroom lớn cùng bài trí thông minh, quầy kệ trưng bày sản phẩm Konox sở hữu sản phẩm được cập nhập liên tục cho các mẫu mới nhất và được yêu thích trên thị trường.

chậu vòi nhà bếp chính hãng Konox

Bên cạnh trưng bày sản phẩm chậu vòi Konox chính hãng, Showroom còn có lợi thế với số lượng lớn sản phẩm thiết bị nhà bếp, sở hữu sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu lớn và có tên tuổi lâu đời trong ngành bếp.

Chắc chắn khách hàng khi đến với Thiết bị Bếp châu Âu sẽ có trải nghiệm về không gian bài trí, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất.

chậu rửa bát cao cấp konox chính hãng

chậu vòi nhà bếp chính hãng

Kính mời Quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn mua sắm sản phẩm thiết bị nhà bếp Konox tại Đại lý phân phối chính thức để được nhận ưu đãi tốt nhất và hưởng chính sách bảo hành chính hãng đảm bảo quyền lợi.

Với mục tiêu chung là đem đến người tiêu dùng sản phẩm ưu việt và hoàn thiện về chất lượng, công năng và thiết kế, Konox cùng Thiết bị Bếp châu Âu đã và đang trở thành đối tác tin cậy lẫn nhau trong ngành thiết bị nhà bếp.

konox cùng thiết bị bếp châu âu trở thành đối tác tin cậy

Cảm ơn sự tin tưởng của Showroom Thiết bị Bếp châu Âu khi lựa chọn KONOX là bạn đồng hành tin cậy và là đối tác quan trọng trong ngành bếp.

Sự tin tưởng lựa chọn và đồng hành của Quý khách hàng là động lực to lớn để Konox tiếp tục phát triển, đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất về công năng và thẩm mỹ.

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

Xem thêm sản phẩm chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp,… Konox tại đây.

—–

Thông tin liên hệ

Showroom: Thiết bị Bếp châu Âu

Hotline: 0989.721.276

Địa chỉ: Số 446 HK13, Khu đô thị Ven sông Lạch Tray, Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099