Công ty Konox – cung cấp chậu vòi nhà bếp cao cấp

Công ty TNHH Thương Mại Konox Việt Nam là thương hiệu chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp theo công nghệ Châu Âu. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến không gian bếp của mỗi gia đình những sản phẩm đảm bảo nhất về chất lượng, hoàn thiện nhất về công năng và hoàn mỹ trong thiết kế.

Sản phẩm chậu vòi thuộc công ty Konox

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã hợp tác với đối tác chiến lược là các Tập đoàn lớn trên Thế giới như Posco Hàn Quốc, Sedal Tây Ban Nha, Neoperl Thụy Sỹ… và tự hào cho ra đời các chậu vòi nhà bếp cao cấp cùng thiết kế khác biệt hiện đại nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khách hàng trên cả nước. Bằng chứng là cho đến nay Konox đã hiện diện trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam với hơn 200 đơn vị phân phối và đại lý.

logo công ty konox việt nam

Đối với chúng tôi chậu vòi nhà bếp không đơn thuần là một thiết bị, mà còn là điểm nhấn thể hiện phong cách của gia chủ và góp phần vào không gian sống chất lượng cho các thành viên. Do đó Konox sử dụng các thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, thiết kế tiện dụng, hiện đại và không ngừng cập nhật các xu hướng kiểu dáng mới từ các thị trường EU, Hàn…

Với tất cả tâm huyết, Konox cam kết sẽ đem lại sự tiện nghi với thẩm mỹ cũng như chất lượng làm hài lòng Quý khách hàng. Đây chính là định hướng phát triển của thương hiệu chậu vòi nhà bếp Konox.

Hợp tác cùng Konox

Để trở thành đối tác tin cậy được nhiều Quý đại lý lựa chọn, Konox luôn cam kết: Hợp Tác Lâu Bền – Chính Thống – An Toàn.

Konox xin cung cấp thông tin chính sách khi Quý khách hàng đăng ký trở thành đại ký chính hãng phân phối các sản phẩm nhà bếp như: chậu rửa bát, vòi rửa bát cao cấp, phụ kiện chậu vòi,…
đăng ký trở thành đối tác chính hãng của Konox

Văn phòng đại diện – đại lý chính hãng thuộc công ty Konox

Văn phòng & showroom Hà Nội

  • Tầng 1 & 2, Số 22 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • 18007099
  • [email protected]

Văn phòng & kho Hồ Chí Minh

Đại lý chính hãng thuộc công ty Konox

Xem thêm đại lý chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp chính hãng Konox.

Xem thêm video về chậu vòi nhà bếp Konox

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099