Giá vòi nước bồn rửa chén cập nhập đến năm 2021

Giá vòi rửa bát Konox được công khai toàn bộ tại website và các kênh bán hàng trực tiếp. Xem ngay bảng báo giá vòi nước bồn rửa chén Konox cập nhập đến năm 2021 để biết mức giá, chức năng và chọn mua sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn đang phân vân về giá vòi rửa bát Konox hay chưa chọn được mẫu ưng ý, đáp ứng đủ nhu cầu và ngân sách. Cùng tham khảo ngay bảng báo giá Konox cập nhập mới nhất dưới đây.

Báo giá vòi nước bồn rửa chén Konox

Konox – thương hiệu chậu vòi nhà bếp với toàn bộ sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp: chậu rửa bát, vòi rửa bát, phụ kiện chậu vòi đều được đánh giá cao về chất lượng thách thức thời gian, thiết kế độc đáo, sang trọng, và công năng hữu ích.

Đặc biệt để hướng đến sự đa dạng mẫu mã, đối tượng khách hàng trung đến cao cấp, do đó giá cả sản phẩm có sự chênh lệch nhất định.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến showroom hoặc các đại lý trưng bày chậu vòi nhà bếp chính hãng Konox để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Vì sao lựa chọn vòi rửa bát Konox?

Konox tự tin dẫn đầu trong việc cung cấp các mẫu mã vòi rửa bát đa dạng thiết kế, công năng hiệu quả, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu và là an toàn sản phẩm dẫn nước an toàn.

Thiết kế chuẩn mực, đẳng cấp

Thiết kế của chúng tôi không chỉ nhấn mạnh về mặt thẩm mỹ mà còn luôn sáng tạo và phá cách để đáp ứng được thị hiếu phong phú của người sử dụng. Đặc biệt với nhà thiết kế uy tín đến từ Italia, các sản phẩm vòi rửa bát Konox luôn khoác lên mình vẻ đẹp Phương Tây hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Linh phụ kiện nhập khẩu 100%

Các linh phụ kiện cấu thành nên vòi rửa bát 2 đường nước Konox đều được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác lớn trên Thế Giới: NEOPERL Thụy Sỹ, SEDAL Tây Ban Nha,…

Công nghệ hàng đầu

100% vòi rửa bát Konox được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới:

  • Bề mặt mạ PVD 5 lớp
  • Công nghệ Airpower tiết kiệm nước
  • Đầu vòi chảy với nhiều thiết kế dòng chảy

Đạt chứng nhận đảm bảo an sức khỏe

Vòi rửa bát Konox sử dụng linh kiện nhập khẩu trực tiếp đảm bảo các tiêu chuẩn: tiêu chuẩn NSF, chứng nhận Quatest1.

logo nsf standardchậu rửa bát Konox đạt tiêu chuẩn Quatest1

Bảo hành chính hãng 5 năm

Tự tin vào chất lượng sản phẩm, vòi rửa bát Konox có thời gian bảo hành dài hạn lên tới 5 năm cho những lỗi từ nhà sản xuất.

Đặc biệt với những sản phẩm đã sử dụng trong vòng 07 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất không thể sửa chữa được và đáp ứng đúng điều kiện bảo hành sẽ được đổi sản phẩm mới tương đương, khách hàng không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào.

Giá vòi nước bồn rửa chén phù hợp với nhiều nhu cầu

Xem thêm video về vòi rửa bát Konox

KONOX – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN BẾP ĐẲNG CẤP

vòi rửa chén Konox

vòi rửa bát cần mềm Konox

vòi rửa bát konox KN1902

vòi rửa chén Konox

Leave a Reply

Your email address will not be published.

18007099